Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Giải pháp để điều trị viêm mũi

Rất nhiều bệnh nhân không biết là đã mắc bệnh viêm mũi, cứ điều trị theo bệnh cảm cúm hoặc chủ quan không điều trị, để một thời gian tự khỏi. Vì vậy bệnh tình sẽ có xu hướng chuyển hóa xấu đi, gây tổn hại nghiêm trọng đối với sức khỏe bản thân. Các bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chữa viêm mũi hiệu quả thông qua việc chẩn đoán chính xác kiểm tra kỹ lưỡng với nguyên tắc điều trị phân loại chẩn đoán, tùy theo triệu chứng khác nhau của mỗi bệnh nhân viêm mũi mà sử dụng các biện pháp điều trị tương ứng.

Bạn hoang mang khi không tìm ra được giải pháp nào điều trị viêm mũi hiệu quả? Dưới đây bác sỹ của phòng khám đa khoa Giải Phóng giới thiệu cách điều trị bệnh viêm mũi bạn có thể quan tâm.

Chuyên gia phân tích những giải pháp điều trị viêm mũi.

1.Điều trị bằng thuốc: Thuốc có thể chia thành thuốc dùng trong và thuốc dùng ngoài, đối với bệnh nhân mắc viêm mũi giai đoạn đầu, tuy nhiên nếu dùng thuốc trong thời gian dài mà không khỏi cần sớm trao đổi với bác sỹ về tình trạng bệnh, vì dùng thuốc không khỏi, nhờn thuốc kéo dài thời gian làm bệnh diễn biến xấu hơn, sau điều trị khó hồi phục.

dieu tri viem mui bi tai phat nhieu lan

Hình ảnh minh họa

2.Thiết bị làm sạch khoang mũi:Phương pháp này sử dụng chức năng vận động từ trước ra sau, hút các vi khuẩn, dịch mũi từ trong khoang mũi đến vòm họng, làm giảm hắt hơi, giữ cho khoang mũi được sạch sẽ. >>>Kỹ thuật làm sạch khoang mũi thực hiện như thế nào. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

3.Thủ thuật truyền thống: Thời gian thủ thuật từ 1 – 2 tiếng, thường có hiệu quả trong vòng 1 – 3 tháng, gây tổn thương vùng mũi, sau khi làm thủ thuật khó sinh hoạt và làm việc bình thường, vùng niêm mạc mũi bị tổn thương, gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của khoang mũi, dễ gây viêm nhiễm và tái phát bệnh

Tại Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Giải Phóng đang sử dụng phương pháp mới hiện nay điều trị hiệu quả các bệnh về mũi.

KỸ THUẬT TRỊ LIỆU BẰNG NHIỆT ĐỘ THẤP CỦA MỸ

Kỹ thuật trị liệu bằng nhiệt độ thấp của Mỹ là kỹ thuật được cải tiến từ kỹ thuật truyền thống. Kỹ thuật này sử dụng kính nội soi khoang mũi STORZ của Đức để phóng to hình ảnh khoang mũi lên hàng trăm lần, xác định chính xác vùng gây bệnh và lành bệnh, sử dụng kỹ thuật điều trị bằng tia plasma hiện đại hiện nay tiến hành xóa bỏ vùng gây bệnh, đạt được mục đích điều trị mà không cần phẫu thuật cũng như giảm khả năng tái phát bệnh.

1.Xâm lấn tối thiểu: “kính nội soi” trong thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ, đầu dò điều trị chỉ có kích thước từ 10 micromet -1mm, có khi còn nhỏ hơn cả một sợi tóc. Chính bởi đầu dò điều trị nhỏ như vậy, nên tổn thương tới bệnh nhân cũng rất nhỏ, bác sỹ dùng nó để thực hiện điều trị thủ thuật chính xác điểm tổn thương của bệnh nhân, hầu như không bị chảy máu khi làm thủ thuật; Sau thủ thuật bệnh nhân cũng không thấy đau đớn, mức độ phù nề cũng rất nhỏ.

2.Chính xác: “kính nội soi” trong thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ áp dụng kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số trong toàn quá trình thủ thuật, nhiệt độ điều trị có thể chính xác tới 0.05℃, toàn bộ quá trình điều trị khống chế trong khoảng từ 39-70℃, tổn thương bề mặt xóa bỏ rất nhỏ, không giống như các kỹ thuật đốt bằng laze, viba, làm tổn thương niêm mạc, tổn thương các biểu mô, sử dụng kỹ thuật này thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Điều chỉnh công suất bằng kỹ thuật số để lựa chọn công suất phù hợp. Dưới sự hỗ trợ của kính nội soi, có thể thu hẹp các mô tuyến giáp mũi phì đại, bổ sung thích đáng với những bộ phận bị phì đại.

qua trinh dieu tri viem mui

Hình ảnh minh họa

3.Thuận tiện: Sử dụng kính nội soi trong thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ để điều trị các bệnh về tai mũi họng chỉ cần gây tê ở vị trí thủ thuật, từ 15 -20 phút là hoàn thành thủ thuật, thích hợp áp dụng cho các phòng khám. Sau thủ thuật không chảy máu, không đau đớn, không phù nề, không cần nhập viện, cũng không ảnh hưởng tới ăn uống thông thường, rất thích hợp cho những người có công việc bận rộn hoặc với những người bệnh không đủ sức đề kháng để chịu nhiều đau đớn.

.>>> Bạn có phù hợp với phương pháp này không. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

4.An toàn: Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ bằng kính nội soi là một hệ thống điều trị kỹ thuật số cao cấp thế hệ thứ tư sau công nghệ laze,viba, thủ thuật đẳng ly tử là thủ thuật điều trị chuyên nghiệp, thuần khiết không có bức xạ, hiệu quả an toàn hơn. Sử dụng đầu đạn sử dụng 1 lần độc đáo, có thể tránh được lây nhiễm chéo khi làm thủ thuật. Hình ảnh chính xác rõ nét, hỗ trợ cho quá trình thao tác được chuẩn xác. Các triệu chứng sau thủ thuật được giảm bớt, thông thường ít tái phát lại sau thủ thuật.

Ưu thế kỹ thuậtThủ thuật xóa bỏ xâm lấn tối thiểu có 4 ưu thế lớn sau

1.An toàn không đau: Toàn bộ quá trình thủ thuật bằng kính nội soi STORZ trong khoang mũi của Đức có thể hiển thị rõ ràng trên màn hình, điều trị không xâm lấn, không chảy máu, không gây tổn hại cho niêm mạc mũi, sau thủ thuật không ảnh hưởng đến học tập và làm việc.

2.Hiệu quả cao: Trong thời gian ngắn điều trị các phản ứng thay đổi của niêm mạc mũi đồng thời ức chế các phản ứng hóa học xảy ra ở các biểu mô, xóa bỏ hoàn toàn các triệu chứng viêm mũi, hiệu quả điều trị cao hơn.

3.Thời gian ngắn: Thời gian điều trị chỉ cần từ 20 -30 phút, nhanh chóng giảm bớt các thể dị ứng và các điểm dị ứng trong mũi, có thể lập tức thấy được hiệu quả sau thủ thuật.

4.Hạn chế tối đa tác dụng phụ: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, ít tác dụng phụ nào tới cơ thể. xóa bỏ được những tác dụng phụ của phương pháp điều trị truyền thống, và tránh những tổn thương kích ứng tới niêm mạc bề mặt của tuyến giáp mũi.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn giải đáp được thắc mắc về giải pháp điều trị bệnh viêm mũi hiệu quả ? Nếu bạn có nhu cầu muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám Giải Phóng Hà Nội theo các cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ