Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Điều trị xuất huyết mũi bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Xuất huyết mũi là triệu chứng đầu tiên của rất nhiều loại bệnh, thường xuyên xuất huyết mũi dễ dẫn tới thiếu máu do bị mất máu và các biến chứng của bệnh tim mạch, cần cố gắng đến phòng khám kiểm tra càng sớm càng tốt. Vậy cách điều trị nào mang lại hiệu quả tốt? Trong bài viết này, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ chia sẻ cho các bạn được biết phương pháp điều trị xuất huyết mũi hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn.

Phương pháp điều trị xuất huyết mũi truyền thống không thể áp dụng.

Các phương pháp như bấm huyệt, bịt chặt khoang mũi chỉ có thể ngăn xuất huyết mũi một cách đơn thuần tạm thời, không thể điều trị được; các thủ thuật như đốt, phẫu thuật vách ngăn mũi và thắt mạch máu … đều gây tổn thương rất lớn tới niêm mạc khoang mũi, tổn thương rất lớn tới chức năng sinh lý bình thường của mũi, lại dễ tái phát lại.

xuat huyet mui

Hình ảnh mang tính chất minh họa

So sánh phương pháp điều trị:

Phương pháp truyền thống: Thời gian điều trị dài.

Hiệu quả điều trị bình thường, miệng vết thương dễ viêm nhiễm, để lại sẹo, về sau có thể nghiêm trọng hơn.

Dễ gây ra thương tổn đến các tổ chức bình thường, chảy nhiều máu.

【Điều trị xuất huyết mũi】 Bằng thủ thuật nội soi xâm lấn tối thiểu của Đức

1.Giải quyết vấn đề, điều trị hiệu quả: Công nghệ này là một yếu tố quan trọng để làm ngừng xuất huyết mũi, cầm máu nhanh chóng, củng cố lâu dài, có thể nhanh chóng làm ngừng triệu chứng xuất huyết mũi, và tránh tái phát lại. >>> Bạn muốn biết thủ thuật này có phù hợp với mình không? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

2.Không để lại sẹo, an toàn đáng tin cậy: Không dùng dao, không đau, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống hàng ngày.

3.Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, điều trị chính xác: Dưới sự hỗ trợ của kính nội soi mũi, có thể xâm nhập sâu vào lỗ khuyết hẹp trong khoang mũi bị xuất  huyết,có thể tiếp cận được đến điểm bị chảy máu, tiến hành ngừng chảy máu, trị liệu càng kỹ lưỡng chính xác.

Giới thiệu liệu pháp điều trị“Thủ thuật nội soi xâm lấn tối thiểu của Đức”, điều trị xuất huyết mũi hiệu quả hơn.

dieu tri XHM

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Đầu tiên tiến hành nội soi mũi, kiểm tra C và công thức máu mũi, loại trừ các bệnh về máu, u bướu và các bệnh khác. Sau đó, bằng phương pháp nội soi STORZ có độ nét cao của Đức, kiểm tra khoang mũi, quan sát tỉ mỉ và chi tiết các thương tổn bị che lấp của các bộ phận khác, chứng thực lâm sàng, xác định vị trí chính xác của triệu chứng bệnh, nhanh chóng tìm chính xác các những vị trí bị xuất huyết, xác định nguyên nhân ban đầu khiến mũi bị xuất huyết, được bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng công nhận là “con mắt thứ 3” .

Điều trị xuất huyết mũi bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, để xóa bỏ, không đau, chống tái phát, điều trị trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt thường ngày.

Lựa chọn chuyên khoa tai mũi họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được điều trị đúng bệnh xuất huyết mũi được hiệu quả, rút ngắn được thời gian so với các phương pháp truyền thống. >>>Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn xem cách điều trị này có phù hợp với mình không? CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ứng dụng hệ thống kính nội soi mũi và hệ thống động lực mới, tiên tiến của Mỹ. Đối với các nguyên nhân, phương pháp điều trị triệu chứng xuất huyết mũi, hiệu quả rõ rệt. Dưới sự giúp đỡ của kính nội soi mũi, lợi dụng hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực mũi, đối với nguyên nhân gây bệnh chảy máu ở mũi, thì trực tiếp tiến hành thủ thuật xâm lấn tối thiểu để xóa bỏ, giải quyết các mô bị tổn thương, ít làm hư hại đến các mô khỏe mạnh xung quanh, có thể cải thiện và phục hồi chức năng sinh lý và các hình thái niêm mạc mũi, điều trị chính xác và hiệu quả các tổn thương, giải quyết vấn đề chảy máu mũi.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành trong nước, giàu kinh nghiệm, tận tụy, hết lòng phục vụ bệnh nhân. Hầu hết các bác sỹ đều có trình độ từ Đại học, sau Đại học trở lên, có người còn tu nghiệp ở nước ngoài. Do vậy bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm vào tay nghề của các bác sỹ tại đây.

Nếu còn các vấn đề cần thắc mắc, hỗ trợ hãy vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo các cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ