Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Điều trị viêm xoang ở đâu tốt?

Thắc mắc: Anh Nguyễn Huân ( 37 tuổi, Bắc Ninh) hỏi:

Cơ địa tôi dị ứng với nhiều chất do đó mũi thường xuyên có những triệu chứng ngứa mũi, nghẹt mũi. Do không chú ý đến bệnh và không đi khám nên các triệu chứng ngày càng tăng và nặng hơn. Kèm theo đó là các cơn đau đầu dai dẳng. Tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là viêm xoang mãn tính chứ không phải bệnh viêm mũi thông thường. Tôi rất muốn điều trị khỏi bệnh vì nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc và sinh hoạt của tôi. Vậy điều trị viêm xoang hiệu quả bằng phương pháp nào và chữa ở đâu tốt ạ?

 Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội trả lời như sau:

IMG_18072016_155242

Từ trước đến nay, tỷ lệ mắc bệnh viêm xoang mũi luôn cao hơn trong tổng số các bệnh nhân mắc các bệnh về tai mũi họng, vì thời kỳ đầu các triệu chứng của bệnh chưa rõ rệt lắm nên các bệnh nhân vẫn chưa ý thức được sự nguy hiểm của bệnh. Vì vậy, những người mắc viêm xoang mũi thường chẩn đoán lâm sàng hoặc điều trị thông thường nên bệnh không được điều trị khỏi được. Đối với các bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang, vấn đề khiến họ đau đầu là đi phòng khám chích dịch, đông lạnh, laze thậm chí là dùng thủ thuật điều trị, lãng phí rất nhiều công sức tiền bạc nhưng bệnh tình vẫn không có chuyển biến. Liệu có phương pháp nào có thể điều trị nhanh chóng, tránh tái phát căn bệnh này? Điều trị ở đâu là tốt? Đó là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân mắc chứng bệnh này quan tâm.>>>Phòng khám điều trị viêm xoang tốt, CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Kỹ thuật điều trị: kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS

Kỹ thuật điều trị bằng Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật này kế thừa công nghệ nội soi STORZ của Đức và sử dụng hệ thống điện IPC loại bỏ chính xác các tổn thương mô xoang. Phương pháp này dựa trên sự bổ sung và kết hợp giữa nguyên nhân phát bệnh và những chẩn đoán chính xác của mũi và xoang mũi. Để đạt được mục đích chữa trị đề ra cần phải giữ lại những chức năng sinh lý của xoang mũi, loại bỏ ổ bệnh, cải thiện và làm lại mũi và đường thông khí của xoang mũi, phục hồi chức năng sinh lý và hình thái niêm mạc, đạt được mục đích chữa bệnh lâm sàng.

Ưu điểm kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS

 -Hình ảnh chính xác: Có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình, tầm nhìn rõ ràng sắc nét và chính xác những bộ phận bị tổn thương trong thời gian ngắn, tạm biệt thời đại “nhắm mắt nói mò” cùng những thao tác lạc hậu, dựa trên cảm giác như trước kia.

-Xâm lấn tối thiểu an toàn: Trên cơ sở xóa bỏ các biến chứng bệnh lý có thể hoàn toàn giữ lại kết cấu niêm mạc mũi và xoang mũi một cách bình thường, hình thành đường thông khí và dẫn nước tốt, khiến khoang mũi, xoang niêm mạc phục hồi sinh lý và chức năng.

-Điều trị không gây đau đớn: Phương pháp nội soi mũi thường sử dụng công nghệ plasma ở nhiệt độ thấp, với phương pháp điều trị bệnh công nghệ cao, so với phương pháp điều trị bằng tia laze truyền thống là 150℃ thì phương pháp này làm giảm bớt tổn thương và giảm đau đớn cho bệnh nhân.

-Phục hồi nhanh và an toàn: Tránh gây ra nhiều tổn thương, giảm tác dụng phụ. Đồng thời 1 lần làm thủ thuật chỉ mất hơn 10 phút, an toàn, nhanh chóng và phục hồi nhanh.

-Hiệu quả cao: Một lần làm thủ thuật có thể đồng thời xóa các xoang trán, xoang hàm trên, xoang sàng và tổn thương xoang bướm bốn cặp, sạch, không còn sót lại, tránh khả năng bị tái phát lại.>>>Cách phòng tránh viêm xoan, CLICK ĐỂ TƯ VẤN<<<

Với những kĩ thuật hiện đại như trên. Phòng Khám đã điều trị có hiệu quả cho nhiều trường hợp mắc bệnh viêm xoang. Anh Huân cùng quý độc giả có thể  vào mục “Trường hợp phục hồi” trên trang taimuihonghanoi.net tham khảo các trường hợp đã điều trị hiệu quả. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội làm việc 365 ngày không nghỉ, có y tá hướng dẫn đi cùng trong suốt quá trình khám giúp bệnh nhân có được chỉ dẫn rõ ràng, nhanh chóng và thoải mái hơn. Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện phục vụ đặt hẹn trực tuyến miễn phí, thực hiện đặt hẹn nhanh chóng trong 20 giây, rất thuận tiện cho bệnh nhân ở tỉnh xa. Nếu còn vấn đề gì về bệnh, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia để được giải đáp nhanh chóng. Chúc anh sớm phục hồi!

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ