Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Điều trị phì đại cuống mũi hiệu quả cao

Phì đại cuống mũi là bệnh lý về mũi dễ mắc phải và để lại biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Những nguy hại của bệnh phì đại cuống mũi có thể kể đến đó là làm ảnh hưởng đến chức năng khứu giác, đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đau dây thần kinh sinh ba,…Phương pháp điều trị phì đại cuống mũi là thắc mắc của nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh này. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chuyên gia Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ chia sẻ phương pháp điều trị phì đại cuống mũi hiệu quả bằng “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ”.

Phương pháp điều trị hiện đại, mang lại hiệu quả cao:

Có nhiều phương pháp điều trị phì đại cuống mũi khác nhau, từ các phương pháp truyền thống tới các phương pháp hiện đại nhưng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn tâm niệm lựa chọn phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại, tiên tiến.Trong điều trị bệnh phì đại cuống mũi, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC, kỹ thuật này đã ứng dụng thành công và điều trị cho nhiều bệnh nhân khỏi bệnh.

Giới thiệu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ

Việc sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ trong quá trình điều trị phì đại cuốn mũi đã trở thành nét độc đáo riêng của khoa Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Tác dụng của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC là do sự hình thành các màng mỏng Plasma giữa điện cực và các mô, lớp ion được gia tốc điện trường và chuyển giao năng lượng cho các mô, ở nhiệt độ thấp (40 – 70 độ C) mở liên kết tế bào giữa các phân tử, làm cho các mô của tế bào phân giải thành cacbohydrate và oxit khiến các mô tế bào bị hóa lỏng gọi là huyết tương ( không phải là hiệu ứng nhiệt) từ đó đạt được hiệu quả làm giảm thể tích các mô.>>>Phòng bệnh phì đại cuống mũi như thế nào? CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ

jcicmoi

1.Xâm lấn tối thiểu: Không gây tổn thương đối với các mô xung quanh xương xoang mũi. Vì thế, sau khi làm thủ thuật rất ít có vảy, xác suất có biến chứng là rất thấp.

2.Độ chính xác cao: Hiện nay chúng tôi dùng phương pháp nội soi có thể hoàn toàn thu nhỏ các mô phì dày của các mô, với những bộ phận vẫn còn phì dày thì vẫn có thể bổ sung.

3.Hiệu quả cầm máu cao: Trong quá trình làm thủ thuật chỉ bị chảy máu ít khoảng 1 – 5 ml, độ nét cao nên thao tác rất chính xác.>>>Chế độ chăm sóc sau thủ thuật điều trị phì đại cuống mũi, CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Lời khuyên: Trên đây là bài viết giới thiệu về phương pháp điều trị phì đại cuống mũi có hiệu quả. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã ứng dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến để điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng. Các kỹ thuật tiên tiến này dưới sự hỗ trợ của các thiết bị điều trị hiện đại là bước tiến bộ mới về điều trị bệnh, giúp các bác sĩ có sự chẩn đoán chính xác và mang lại hiệu quả điều trị cao hơn. Những thắc mắc về phương pháp điều trị phì đại cuống mũi nói chung và những vấn đề về các bệnh Tai Mũi Họng sẽ được giải đáp ngay nếu bạn liên hệ với chuyên gia của phòng khám ngay bây giờ!

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ