Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Bệnh xuất huyết mũi có những nguy hại gì và cách điều trị bệnh

Các bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho hay: Xuất huyết mũi có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như: Thiếu máu do xuất huyết, sốc do xuất huyết cấp tính, các biến chứng bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não, ngạt thở, suy thai, trường hợp nghiêm trọng có thể đe dọa tới tính mạng.

Trong bài viết này, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chia sẻ cho các bạn biết rõ hơn về những nguy hại của bệnh xuất huyết mũi đến đời sống người bệnh.

tac-hai-xuat-huyet-mui

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Xuất huyết mũi Những nguy hại của bệnh

1.Thiếu máu và sốc do xuất huyết: Xuất huyết mũi sẽ gây ra bệnh thiếu máu, có thể là cấp tính, cũng có thể là mãn tính, thiếu máu cấp tính có thể là bởi bệnh nhân bị mất máu nhiều trong thời gian ngắn gây thiếu máu cấp tính, thiếu máu mãn tính là tình trạng mất máu với số lượng ít nhưng lặp lại trong thời gian dài.

2.Các biến chứng về tim mạch: Khi xuất huyết máu với số lượng lớn, sẽ bị tụt huyết áp đột ngột, đối với những bệnh nhân tim mạch không khỏe mạnh nó có thể gây suy mạch vành cấp, dễ bị tái phát hoặc bị nặng hơn. Khi bị thiếu máu nghiêm trọng còn có thể dẫn đến nguy cơ dễ bị nhồi máu cơ tim, và có khi trở thành một trong những nguyên nhân dẫn tới tử vong. Khi xuất huyết mũi nghiêm trọng còn có thể gây ra suy tim do bị sung huyết và phù phổi. >>>Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về những nguy hại của bệnh. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

3.Tai biến mạch máu não: Thường xảy ra ở những bệnh nhân xuất huyết mũi bị huyết áp cao. Nguyên nhân chủ yếu của những bệnh nhân cao huyết áp là xơ vữa động mạch, khi uống thuốc điều trị không hợp lý. Ví dụ như: Lạm dụng các loại thuốc cầm máu, các loại chất kích thích đông máu và các loại thuốc hạ huyết áp, đều có thể gây ra tai biến mạch máu não.

Lời khuyên về sức khỏe: Xuất huyết mũi, y học còn gọi là “chảy máu cam”, đa phần là bởi “phổi khô, gây xuất huyết ra nhiệt”, làm cho khoang mũi khô, các mao mạch không đủ độ co giãn, bị phá vỡ gây ra. Nếu không kịp thời điều trị, để phát triển lâu ngày sẽ gây ra những hiệu quả nghiêm trọng, nguy hại tới tính mạng. Người không có hiểu hiện gì bất thường, bỗng nhiên bị xuất huyết mũi nên đến phòng khám kiểm tra, kịp thời loại bỏ những tổn thương gây ung thư khoang mũi.

xuat huyet mui 1

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Giới thiệu liệu pháp điều trị“Thủ thuật nội soi xâm lấn tối thiểu của Đức”, điều trị xuất huyết mũi hiệu quả hơn.

Đầu tiên tiến hành nội soi mũi, kiểm tra C và công thức máu mũi, loại trừ các bệnh về máu, u bướu và các bệnh khác. Sau đó, bằng phương pháp nội soi STORZ có độ nét cao của Đức, kiểm tra khoang mũi, quan sát tỉ mỉ và chi tiết các thương tổn bị che lấp của các bộ phận khác, chứng thực lâm sàng, xác định vị trí chính xác của triệu chứng bệnh, nhanh chóng tìm chính xác các những vị trí bị chảy máu, xác định nguyên nhân ban đầu khiến mũi bị chảy máu, được bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng công nhận là: “Con mắt thứ 3”. >>> Bạn muốn biết thủ thuật này có phù hợp với mình không? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

Lựa chọn chuyên khoa tai mũi họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được điều trị đúng bệnh xuất huyết mũi: phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ứng dụng hệ thống kính nội soi mũi và hệ thống động lực mới, tiên tiến của Mỹ, đối với các nguyên nhân, phương pháp điều trị triệu chứng chảy máu mũi, hiệu quả rõ rệt. Dưới sự giúp đỡ của kính nội soi mũi, lợi dụng hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực mũi, đối với nguyên nhân gây bệnh chảy máu ở mũi, thì trực tiếp tiến hành thủ thuật xâm lấn tối thiểu để xóa bỏ, giải quyết các mô bị tổn thương, ít làm hư hại đến các mô khỏe mạnh xung quanh, có thể cải thiện và phục hồi chức năng sinh lý và các hình thái niêm mạc mũi, điều trị chính xác và hiệu quả các tổn thương, giải quyết vấn đề chảy máu mũi.

Lời khuyênKhi các bạn phát hiện biểu  hiện của bệnh xuất huyết mũi nên nhanh chóng đi thăm khám bác sỹ chuyên khoa để có phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhanh khỏi, tránh để lâu, bệnh biến chứng khó chữa và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh. Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tụy, hết lòng phục vụ bệnh nhân, cùng với các phương tiện kỹ thuật hiện đại được nhập từ Mỹ, Đức, Singapore…. sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp các bạn phục hồi bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu còn các vấn đề cần thắc mắc hỗ trợ thêm thông tin. Các bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo các cách sau.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ