Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

【Điều trị xuất huyết mũi tốt】- Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở chuyên khoa điều trị bệnh xuất huyết mũi, nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể điều trị tốt được loại bệnh này. Để điều trị bệnh xuất huyết mũi tốt còn phải dựa trên nhiều yếu tố liên quan khác nhau. Nhờ những yếu tố này mà phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang là địa điểm trị bệnh này hiệu quả, được sự tin tưởng của người bệnh, nhận được những đánh giá tốt từ công chúng.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có được thuận lợi là nằm ở ngay vị trí đắc địa, cửa ngõ phía Nam của Thủ đô Hà Nội, lại gần các bến xe: Giáp Bát, Nước Ngầm tạo thuận lợi cho việc đi lại của bệnh nhân, rút ngắn thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, phòng khám còn có những ưu việt vượt trội so với các cơ sở khác. >>> Bạn muốn đặt lịch hẹn với bác sỹ. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN.<<<

Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội với các thiết bị điều trị chuyên nghiệp, hiệu quả cao, an toàn giúp cho việc điều trị bệnh xuất huyết mũi đạt được những kết quả tốt.
Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đầu ngành trong nước, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuẩn đoán, điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Phòng khám sử dụng thiết bị y tế hiện đại, luôn làm việc trên nguyên tắc chuyên nghiệp, chuyên khoa, sử dụng thiết bị điều trị chuyên khoa, nâng cao hiệu quả điều trị giúp bệnh nhân yên tâm hơn.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi

1.Đội ngũ bác sỹ: phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hội tụ nhiều bác sỹ chuyên khoa đầu ngành trong nước, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuẩn đoán, điều trị lâm sàng các bệnh Tai Mũi Họng. Đội ngũ nhân viên y tá được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ bệnh nhân chu đáo, tận tình giúp người bệnh thoải mái, yên tâm điều trị hơn.

2.Thiết bị y tế: Phòng khám  sử dụng thiết bị y tế công nghệ tiên tiến, đều nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn, Đan Mạch… giúp việc kiểm tra chuẩn đoán lâm sàng toàn diện, chính xác hơn.  Áp dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến giải quyết triệu chứng bệnh khỏi hẳn, an toàn. >>> Bạn muốn được tư vấn về bệnh mình đang gặp phải. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

3.Môi trường phòng khám: Phòng khám luôn giữ môi trường làm việc trong sạch, không bụi bẩn, không rác thải. Phòng thủ thuật áp dụng kỹ thuật sinh học xanh, cản trở bụi bẩn trong không khí với đường kính 0,5 micromet, đạt được môi trường trong phòng vô trung giảm thiểu tỉ lệ lây nhiễm bệnh.

4.Thái độ phục vụ:Phòng khám luôn làm việc theo phương châm “Đặt sức khỏe bệnh nhân lên trên hết, đề cao y đức” nguyên tắc phục vụ “tận tâm, kiên trì, chu đáo, tỉ mỉ” đưa ra các phương pháp điều trị viêm mũi chuyên nghiệp, hiệu quả giúp người bệnh cảm nhận một quá trình điều trị chuyên nghiệp, thuận tiện.

【Lời khuyên】Khi các bạn phát hiện biểu hiện của bệnh xuất huyết mũi, hãy nhanh chóng đi thăm khám bác sỹ chuyên khoa để có phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhanh khỏi, tránh để lâu, bệnh biến chứng khó chữa và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh. Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tụy, hết lòng phục vụ bệnh nhân, cùng với các phương tiện kỹ thuật hiện đại được nhập từ Mỹ, Đức, Singapore…. sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp các bạn phục hồi bệnh nhanh chóng và hiệu quả .

Nếu còn thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo các cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ