Phòng khám uy tín, chuyên nghiệp điều trị viêm thanh quản cấp

Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám uy tín, chuyên nghiệp trong điều trị các bệnh về Tai mũi họng. Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại tiên tiến trên thế giới và tập trung đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chẩn trị cho từng bệnh nhân riêng biệt. Với kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp đã giúp hàng vạn bệnh nhân thoát khỏi gánh nặng bệnh viêm thanh quản cấp. Những lý do mà Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội được coi là đơn vị chữa bệnh viêm thanh quản cấp uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội vì:

phong-kham-tai-mui-hong

Hình ảnh mang tính chất minh họa

1.Phòng khám sử dụng thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ – Phương pháp điều trị viêm thanh quản cấp hiệu quả cao.

Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC để điều trị viêm thanh quản cấp. Đặc biệt trong điều trị các bệnh về mũi, họng thì kỹ thuật đẳng ly tử năng lượng tần số cao , trong khi loại bỏ vùng bị tổn thương, đông kết, cầm máu hiệu quả. Kính nội soi HD của Đức có độ phân giải cao, các ION điện tử được phát ra, dòng điện làm cho các mô tổn thương bị bốc hơi, hâm nóng tiêu diệt các tế bào mô bệnh, protein bị thoái hóa và hoại tử, có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả làm cho các mô mạch máu ngoại biên bị co lại, ngưng kết. Thông qua các phương tiện kỹ thuật khác nhau và phối hợp giữa các phương pháp điều trị khác cho  hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh viêm thanh quản cấp.

2.Phòng Khám đa khoa Giải Phóng  Hà Nội điều trị viêm thanh quản cấp, mỗi một bác sĩ chuyên trách điều trị cho một bệnh nhân.

Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn luôn quan tâm tới động thái phát triển của ngành, đã đầu tư rất lớn cho việc trang bị những thiết bị y tế tân tiến hiện đại giúp cho việc điều trị nhanh hơn, hiệu quả hơn như thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, kính nội soi STORZ của Đức, kỹ thuật áp lạnh độc quyền ArthroCare của Mỹ… tạo dựng nên uy tín và tiếng vang về phòng khám trong điều trị các bệnh tai mũi họng.>>>Phương pháp nào hiệu quả trong điều trị viêm thanh quản cấp. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

3.Hội tụ chuyên gia tận tình điều trị cho từng bệnh nhân với lộ trình riêng

Bệnh nhân đến với Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ được đội ngũ bác sỹ có trên 20 năm kinh nghiệm lâm sàng chuyên khoa tai mũi họng thăm khám tận tình với chế độ một bác sĩ một bệnh nhân, căn cứ theo tình trạng bệnh cụ thể khác nhau của bệnh nhân mà đưa ra phương án điều trị phù hợp cho từng người, kết hợp với phương pháp loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, chữa khỏi cho hàng vạn trường hợp mắc viêm thanh quản cấp.

Là phòng khám tin cậy của mọi nhà, Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn luôn coi trọng lợi ích thiết thân của người bệnh, chúng tôi nghiêm túc thực hiện thu phí theo đúng tiêu chuẩn của Cục vật giá quốc gia và Sở y tế. Công khai minh bạch các chi phí, tôn trọng quyền được biết của người bệnh vì thế bệnh nhân có thể yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Vì để thuận lợi cho bệnh nhân đến khám bệnh, phòng khám mở thêm đường dây điện thoại nóng: 038 8899 để các chuyên gia tư vấn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp đầy đủ các thông tin cho bệnh nhân.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ