Điều trị viêm thanh quản cấp hiệu quả bằng kỹ thuật JCIC của Mỹ

Trong vấn đề điều trị bệnh viêm thanh quản cấp theo các phương pháp truyền thống thì hầu hết các loại thuốc kháng sinh hiện chỉ tạm thời kiểm soát bệnh, nhưng uống quá sẽ có nhiều tác dụng phụ gây ra cho người bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám đa khoa Giải Phóng chỉ rõ rằng: Việc lạm dụng thuốc kháng sinh sẽ ảnh hưởng đến chức năng tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ảnh hưởng đến hệ điều tiết bình thường của họng, rối loạn chức năng hệ miễn dịch, kết quả là bệnh lại tái phát. Việc sử dụng các loại thuốc lặp đi lặp lại trong một thời gian dài như thế, không chỉ có thể dẫn đến vi khuẩn kháng lại thuốc, hoặc mất thăng bằng quần thể vi khuẩn mà các tác dụng phụ có thể xảy ra trong gan và thận.

JCIC-plasma

【Viêm thanh quản cấp】Điều trị bằng kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ cho hiệu quả cao

Với bệnh viêm thanh quản cấp này có phương pháp nào điều trị cho hiệu quả cao mà trong thời gian ngắn không? Đây là vấn đề băng khoăn, trăn trở của nhiều bệnh nhân vì khi điều trị viêm thanh quản cấp điều trị bằng phương pháp truyền thống, khó khăn là không chữa trị khỏi được hoàn toàn bệnh. Để giải đáp những băn khoăn của người bệnh, Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội giới thiệu đến các bạn phương pháp điều trị bệnh viêm thanh quản cấp bằng: “Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ”. Phương pháp này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao, phương pháp đông kết, ngừng chảy máu độc đáo.>>>Phương pháp điều trị viêm thanh quản cấp tối ưu?.CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Kỹ thuật này dưới độ nét của kính nội soi tai mũi họng HD của Đức, dùng điện cực phát ra các ION điện tử, dòng điện làm cho các mô bị tổn thương nóng lên, bốc hơi nước, protein bị thoái hóa và hoại tử, có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả trong tiêu diệt các tế bào mô bệnh, làm cho các mô mạch máu ngoại biên bị co lại, ngưng kết và thông qua các phương pháp kỹ thuật khác nhau, phối hợp với các phương pháp điều trị khác, có hiệu quả trong việc điều trị bệnh viêm thanh quản cấp.

Giới thiệu sơ lược về kỹ thuật JCIC của Mỹ

Kỹ thuật này có hệ thống kiểm tra bằng kính nội soi STORZ của Đức, được xưng tụng là “Đôi mắt vạn năng” trong chẩn đoán các bệnh về tai mũi họng. Độ sáng của nó tương đương tới 40 lần bóng đèn, các tổn thương có thể được phóng to gấp nhiều lần hoặc thậm chí hàng trăm lần. Vì vậy các bộ phận họng, mũi, tai …. Bác sĩ có thể xem chính xác tất cả các tổn thương .

1.Chính xác: Toàn bộ quá trình thủ thuật sử dụng kỹ thuật số để khống chế nhiệt độ, nhiệt độ điều trị có thể chính xác tới 0.05oC, nhiệt độ được sử dụng trong suốt quá trình điều trị khống chế ở 39 -70oC, bề mặt cắt bị tổn thương càng nhỏ hơn, không giống như các loại sóng ngắn, lazer, plasma làm bỏng các niêm mạc, tổn thương biểu mô lông, bệnh nhân sau thủ thuật hồi phục sẽ nhanh hơn. Các chuyên gia đến từ Châu Âu và Châu Mỹ đều nhất trí cho rằng với kỹ thuật nhiệt độ siêu thấp từ 40 đến 70oC tốc độ hấp thu và đông cứng sẽ nhanh hơn, khả năng cầm máu mạnh hơn, bởi sử dụng hiệu ứng nhiệt độ thấp nên phần diện tích phù nề nhỏ, khả năng liền xẹo càng tốt hơn, đau đớn sẽ càng nhỏ hơn. Các mô bị loại bỏ, đông cứng và được loại bỏ một cách nhanh chóng.

2.Xâm lấn tối thiểu: Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC được gọi là kỹ thuật “sợi tóc”, đầu đạn điều trị của nó chỉ khoảng 10 nm là đến 1mm, có 1 số loại có kích thước còn nhỏ hơn so với tóc người, chính tại vì đầu đạn điều trị nhỏ nên tổn thương mà nó gây ra cho bệnh nhân là vô cùng nhỏ, đội ngũ bác sĩ sử dụng nó điều trị cho các bệnh nhân với độ chính xác cao. Trong quá trình điều trị, hầu như không chảy máu, thủ thuật xong cảm giác đau và phù của bệnh nhân cũng rất nhẹ.  >>>Quá trình điều trị diễn ra như thế nào. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

3.An toàn: Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, không có bức xạ, an toàn. Nó sử dụng một đầu đạn dùng một lần, tránh được lây nhiễm bệnh chéo cho người bệnh.

4.Thuận tiện: Thực hiện điều trị bệnh viêm tai mũi họng bằng phương pháp loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, chỉ cần gây tê tại chỗ, sau 10-15 phút là thủ thuật có thể được hoàn thành, có thể thủ thuật ngoại trú. Sau khi thủ thuật không chảy máu, không đau, không mưng mủ, không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hàng ngày, không cần nhập viện,  vô cùng phù hợp với phần đông bệnh nhân.

Sau khi điều trị bệnh viêm thanh quản cấp bằng phương pháp kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, còn cần được thực hiện điều trị thuốc phun sương, kéo ngắn thời gian điều trị, giảm đáng kể các tác dụng phụ của thuốc.

Để làm cho bệnh phục hồi nhanh hơn và giảm viêm do nhiễm trùng, sau khi thực hiện điều trị thuốc phun sương xong, cần điều trị bằng các loại thuốc có liên quan khác, thường gặp là uống thuốc tiêu viêm, tránh viêm nhiễm.

Lời khuyên của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội: Ngay khi phát hiện biểu hiện của bệnh thì người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa để được khám và điều trị cho bệnh khỏi hẳn, tránh để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, các bạn hãy liên hệệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo các cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ