Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Có cách nào điều trị viêm họng mãn tính hiệu quả

Rất nhiều bệnh nhân mắc viêm họng thường để kéo dài chứ không chữa trị kịp thời, theo kết quả điều tra cho thấy, không phải người bệnh không muốn điều trị mà kết quả điều trị viêm họng thông thường không tốt, làm cho bệnh nhân mất đi niềm tin vào điều trị. Điều trị bằng thuốc là phương pháp điều trị viêm họng quen thuộc ai cũng biết, nhưng kết quả điều trị lâm sàng của thuốc chỉ là khống chế tạm thời những triệu chứng của bệnh chứ không thể chữa khỏI bệnh hoàn toàn. Vậy phương pháp nào điều trị viêm họng hiệu quả? Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, lựa chọn phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu để điều trị viêm họng, giảm thiểu tác động không tốt của điều trị tới họng.

Bác sĩ Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, có ba phương pháp điều trị viêm họng mãn tính thường gặp là:

1.Phương pháp điều trị cục bộ bằng thuốc: Thời kỳ đầu của bệnh có thể dùng glycerin iốt hoặc dung dịch nitrat bạc bôi lên vách họng để làm giảm triệu chứng viêm; phương pháp khí dung, hít hơi thuốc vào, chỉ có tác dụng đối với trường hợp viêm tương đối nhẹ, không thích hợp điều trị viêm họng nặng. Lượng thuốc sử dụng cụ thể phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.>>>Phương pháp nào điều trị viêm họng hiệu quả?.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<< 

tac dung phu khi dung thuoc

Hình ảnh minh họa

2.Phương pháp điều trị chống nhiễm trùng: người bị nhiễm virut có thể lựa chọn sử dụng thuốc kháng virut , người bị nhiễm khuẩn có thể uống hoặc tiêm thuốc kháng sinh tuy nhiên trị ngọn không trị được gốc, tỉ lệ tái phát cao, có thể bị phụ thuộc thuốc.

3.Phương pháp điều trị bằng thủ thuật: Bệnh viêm họng mức độ nặng mà điều trị bằng thuốc thì hiệu quả rất chậm hoặc có khi không có tác dụng, nếu không tiến hành điều trị sâu hơn sẽ dễ dẫn đến biến chứng ở những cơ quan lân cận như tai, mũi, hầu. Vì vậy đối với bệnh viêm họng nặng nên áp dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu để điều trị sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Lời khuyên: Điều trị viêm họng phải căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể mà lựa chọn phương pháp thích hợp, chỉ có điều trị theo triệu chứng và nguyên nhân bệnh mới có thể đạt được hiệu quả tốt !

Điều trị viêm họng bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu “Thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ” vết thương cực nhỏ, ít đau đớn, hiệu quả điều trị rõ rệt

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC để điều trị viêm họng. Kỹ thuật này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao , đặc biệt trong điều trị viêm mũi họng, trong khi loại bỏ vùng bị tổn thương, đông kết, cầm máu hiệu quả. hệ thống kiểm tra bằng kính nội soi STORZ của Đức, được xưng tụng là đôi mắt vạn năng”  trong chẩn đoán các bệnh về tai mũi họng. Độ sáng tương đương với 40 lần bóng đèn, các tổn thương có thể được phóng to gấp nhiều lần hoặc thậm chí hàng trăm lần,bộ phận mũi, tai, họng vv… , bác sĩ có thể xem rõ ràng tất cả các tổn thương .>>>Phương pháp này thực sự có hiệu quả.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

ban kham noi soi tai mui hong

Ưu điểm của thủ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC

Xâm lấn tối thiểu: kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC được gọi là kỹ thuật “sợi tóc”, đầu đạn điều trị của nó chỉ khoảng 10 mm là đến 1mm,có 1 số loại có kích thước còn nhỏ hơn so với tóc người,chính tại vì đầu đạn điều trị nhỏ như vậy nên tổn thương mà nó gây ra cho bệnh nhân là vô cùng nhỏ,đội ngũ bác sĩ sử dụng nó để điều trị cho các bệnh nhân với độ chính xác cao.trong quá trình điều trị, hầu như không chảy máu, phẫu thuật xong cảm giác đau và phù của bệnh nhân cũng rất nhẹ.

Chính xác: Sử dụng kỹ thuật số để khống chế nhiệt độ, nhiệt độ điều trị có thể chính xác đến 0,05 ºC,kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình điều trị tại 39-70 ºC,bề mặt cắt bị tổn hại nhỏ, không giống như các loại sóng ngắn, laze, plasma làm bỏng niêm mạc, tổn thương biểu mô lông,bệnh nhân sau khi chữa trị sẽ hồi phục nhanh hơn. Các chuyên gia châu Âu Mỹ đồng ý rằng các công nghệ nhiệt độ cực thấp ở 40-70 ºC ngưng kết hoá nhanh chóng, cầm máu nhanh, từ việc sử dụng nhiệt độ thấp hiệu quả phù nhỏ, chất lượng chữa bệnh sẽ tốt hơn, bệnh nhân ít đau đớn. Các mô bị loại bỏ, đông cứng và được loại bỏ một cách nhanh chóng. >>> Thời gian bao lâu thì điều trị hồi phục viêm họng mãn tính. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Thuận tiện: thực hiện điều trị bệnh viêm tai mũi họng bằng phương pháp loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, chỉ cần gây tê tại chỗ, sau 10-15 phút là có thể hoàn thành phẫu thuật, có thể phẫu thuật ngoại trú . Sau khi phẫu thuật không chảy máu, không đau, không mưng mủ, không cần nhập viện, không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hàng ngày, vô cùng phù hợp với phần đông bệnh nhân.

An toàn: Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, không có bức xạ, an toàn. Nó sử dụng một đầu đạn dùng một lần , tránh được lây nhiễm bệnh chéo cho người bệnh.

Trong khi điều trị viêm họng mãn tính, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám tai mũi họng chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội, tập trung đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp ,có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, kỹ thuật tuyệt vời, đồng thời kết hợp hoàn hảo y học cổ truyền và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại của phương Tây giúp điều trị các bệnh về họng nhanh chóng.

Lời khuyên của các bác sỹ: Rất nhiều bệnh nhân nghĩ rằng sau khi làm xong thủ thuật nghĩa là đã khỏi bệnh , thực ra làm thủ thuật để tăng hiệu quả điều trị, vẫn cần phải dùng thuốc phun sương và rửa khoang mũi mới có thể đạt hiệu quả điều trị cao. Phương pháp này làm giảm các triệu chứng , rút ngắn liệu trình điều trị, hiệu quả cao, vượt trội hơn so với các phương pháp khác, hơn nữa còn giúp bệnh nhân sớm phục hồi, ngăn chặn vết thương chuyển biến xấu, tránh tái phát.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ