Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Viêm họng mãn tính-Phương pháp phòng tránh bệnh

Viêm họng cấp và mạn tính là bệnh lý tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó cũng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh, khiến người bệnh luôn cảm thấy khó chịu vậy nên cần phòng tránh bệnh lý này. Để phòng tránh viêm họng cấp và mạn tính hiệu quả cần biết được nguyên nhân gây nên bệnh là từ đâu? Do đó, việc bổ sung kiến thức về việc phòng tránh bệnh viêm họng mãn tính là rất cần thiết. Các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ chỉ ra cho bạn rõ hơn về vấn đề này.

viem hong man tinh

Hình ảnh minh họa

Phòng tránh viêm họng mãn tính cần làm những gì

Các chuyên gia thuộc phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội nói rằng đi từ nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về cách phòng tránh bệnh viêm họng có hiệu quả. Dưới đây là những yếu tố gây bệnh viêm họng, đồng thời việc tránh xa, hạn chế mắc phải những thói xấu đó sẽ giúp bạn phòng tránh bệnh hiệu quả. >>>Ở đâu điều trị viêm họng mãn tính.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

1.Điều trị viêm họng cấp tính ngay ở giai đoạn đầu .

2.Không dùng thuốc điều trị viêm họng khi chưa có đơn thuốc của bác sỹ chuyên khoa vì viêm họng rất dễ kháng thuốc dẫn đến nhờn thuốc khó điều trị, bệnh về lâu dài trở thành viêm mãn tính.

3.Cai thuốc lá, rượu bia: Trong cuộc sống việc cai rượu bia, thuốc lá là một điều không thể bắt buộc. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ thuốc lá, hạn chế sử dụng rượu bia để có sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm họng. Đối với các đối tượng không hút thuốc cũng cần phải tránh xa khu vực có người hút thuốc, nên sử dụng thực phẩm rau xanh tươi mới, ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước, hạn chế sử dụng đồ ăn, đồ uống lạnh.

4.Vận động hợp lý: Các đối tượng làm việc trong văn phòng, ngồi trong thời gian dài nên tăng cường vận động, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể. Đây cũng là một phương pháp phòng ngừa viêm họng.

5.Đề phòng cảm lạnh:Việc đề phòng cảm lạnh là điều rất quan trọng với người mắc chứng viêm họng. Bởi vì cảm lạnh rất dễ dẫn đến tái phát viêm họng mạn tính. Giữ môi trường, không khí nơi làm việc lành mạnh, không nên tiếp xúc lâu ở nơi có môi trường ô nhiễm.

6.Bảo vệ thanh quản:Đối tượng vị thành niên trong giai đoạn vỡ giọng nên chú ý bảo vệ thanh quản. Khi bị cảm lạnh đa số người bệnh đều cảm thấy đau họng nên trong thời gian này người bệnh có thể dùng một số loại thuốc ngậm để làm giảm triệu chứng. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng vì dễ gây tác dụng phụ. Luôn giữ ấm cho họng để tránh bị lạnh.

7.Tránh ăn đồ ăn có tính kích thích cao: Trong đồ ăn có chứa nhiều chất gia vị quá cũng có thể gây kích thích đến vùng họng, nên chúng ta nên tránh các đồ ăn quá mặn, quá ngọt, nên uống nhiều nước không nên đợi đến khi khát nước mới uống..>>> Triệu chứng viêm họng mãn tính như thế nào.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Viêm họng và cuộc sống có một mối liên hệ mật thiết, việc hút thuốc và uống rượu bia là một yếu tố gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cùng cổ họng của bạn. Khi viêm họng chuyển sang thể mạn tính việc điều trị sẽ phức tạp hơn, hơn nữa còn dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm khác. Vậy nên, việc điều trị kịp thời là một việc rất quan trọng.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC để điều trị viêm họng. Kỹ thuật này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao , đặc biệt trong điều trị viêm mũi họng, trong khi loại bỏ vùng bị tổn thương, đông kết, cầm máu hiệu quả. Khiến cho các mô này hoại tử từ đó đạt được mục đích điều trị viêm họng, khôi phục môi trường sinh lý bình thường vùng họng, loại bỏ chứng viêm họng. Phương pháp điều trị này có các ưu điểm như ít chảy máu, tính toàn cao, không gây đau đớn, sau thủ thuật không có biến chứng và không phải nằm viện. Đây là lựa chọn lý tưởng cho điều trị viêm họng mãn tính.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ