Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Viêm họng mãn tính có cách nào chữa khỏi

Vậy, bệnh viêm họng mãn tính này có phương pháp nào điều trị đây. Trong điều trị viêm họng mãn tính điều trị bằng thuốc truyền thống, khó khăn là không chữa trị khỏi được hoàn toàn bệnh.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh viêm họng mãn tính bằng: “Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ”. Kỹ thuật này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao , đặc biệt trong điều trị viêm mũi họng, trong khi loại bỏ địa phương bị tổn thương, phương pháp đông kết, ngừng chảy máu độc đáo. Dưới độ nét của kính nội soi tai mũi họng HD của Đức, dùng điện cực phát ra các ION điện tử, protein bị thoái hóa và hoại tử, có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả trong tiêu diệt các tế bào mô bệnh, làm cho các mô mạch máu ngoại biên bị co lại, ngưng kết, thông qua các phương pháp kỹ thuật khác nhau và phối hợp với các phương pháp điều trị khác, có hiệu quả trong việc điều trị bệnh viêm họng mãn tính.

Viêm họng mãn tính Chữa 1 lần là khỏi bằng kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ.

Giới thiệu sơ lược về thiết bịHệ thống kiểm tra bằng kính nội soi STORZ của Đức, được xưng tụng là “đôi mắt vạn năng” trong chẩn đoán các bệnh về tai mũi họng. Độ sáng tương đương với 40 lần bóng đèn, các tổn thương có thể được phóng to gấp nhiều lần hoặc thậm chí hàng trăm lần, bộ phận mũi, tai, họng…. Bác sĩ có thể xem rõ ràng tất cả các tổn thương .>>>Nguy hại khi viêm họng mãn tính kéo dài.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

jcic

Ưu điểm của phương pháp JCIC

1.Xâm lấn tối thiểu: Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC được gọi là kỹ thuật “sợi tóc”, đầu đạn điều trị của nó chỉ khoảng 10 nm là đến 1nm, có 1 số loại có kích thước còn nhỏ hơn so với tóc người, chính tại vì đầu đạn điều trị nhỏ như vậy nên tổn thương mà nó gây ra cho bệnh nhân là vô cùng nhỏ, đội ngũ bác sĩ sử dụng nó để điều trị cho các bệnh nhân với độ chính xác cao. Trong quá trình điều trị, hầu như không chảy máu, thủ thuật xong cảm giác đau và phù của bệnh nhân cũng rất nhẹ.

2.Chính xác: Sử dụng kỹ thuật số để khống chế nhiệt độ, nhiệt độ điều trị có thể chính xác đến 0,05 ℃, kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình điều trị tại 39-70 ℃, bề mặt loại bỏ bị tổn hại nhỏ, không giống như các loại sóng ngắn, laze, plasma làm bỏng niêm mạc, tổn thương biểu mô lông, bệnh nhân sau khi chữa trị sẽ hồi phục nhanh hơn. Các chuyên gia châu Âu Mỹ đồng ý rằng các công nghệ nhiệt độ cực thấp ở 40-70oC ngưng kết hoá nhanh chóng, ngừng chảy máu nhanh, từ việc sử dụng nhiệt độ thấp hiệu quả phù nhỏ, chất lượng chữa bệnh sẽ tốt hơn, cảm giác đau đớn ít. Các mô bị loại bỏ, đông cứng và được loại bỏ một cách nhanh chóng.

3.Thuận tiện: Thực hiện điều trị bệnh viêm tai mũi họng bằng phương pháp loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, chỉ cần gây tê tại chỗ, sau 10-15 phút là có thể hoàn thành thủ thuật, có thể thủ thuật ngoại trú. Sau khi thủ thuật không chảy máu, không đau, không mưng mủ, không cần nhập viện, không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hàng ngày, vô cùng phù hợp với phần đông bệnh nhân.>>>Ở đâu có thể chữa khỏi viêm họng mãn tính.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

4.An toàn: Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, không có bức xạ, an toàn. Nó sử dụng một đầu đạn dùng một lần tránh được lây nhiễm bệnh chéo cho người bệnh.

05

Hình ảnh minh họa

Trong nhiều năm qua vì có “duyên nợ” và thấu hiểu những nỗi đau khổ vì bệnh lý mà bệnh nhân gánh chịu, các bác sĩ và y tá chuyên khoa tai mũi họng của phòng khám luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân và làm tốt  công tác phục vụ, chữa trị cho mọi người.

Tại đây, chúng tôi hội tụ đủ những điều kiện tiêu biểu để trở thành một phòng khám trị viêm họng uy tín tai Hà Nội như:

– Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của ngành y tế, áp dụng phương pháp điều trị mới nhằm mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Có hơn 95% bệnh nhân bị các bệnh về tai mũi họng đã được chúng tôi chữa khỏi.>>>Quá trình thăm khám mất nhiều thời gian không.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

– Nhân viên y tế phục vụ ân cần, chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân giải tỏa tâm lý lo lắng, góp phần nâng cao quá trình điều trị. Mọi thông tin khám và chữa trị của bệnh nhân luôn được bảo mật. Hơn nữa, phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn bệnh lý trực tuyến, đặt lịch khám trên mạng, nhằm mang lại sự tiện lợi cho người bệnh. Phòng khám còn có chế độ thăm khám ngoài giờ, khám bệnh trong khung giờ vắng khách với những ưu đãi rất hấp dẫn.

Để biết thông tin chính xác và nhận được những hỗ trợ ưu đãi khi thăm khám chuyên khoa Tai Mũi Họng bạn hãy liên hệ trước với chúng tôi theo số điện thoại 038.35.8899 hoặc tư vấn trực tuyến để có được mã số ưu tiên.

Chúc bạn đọc sức khỏe!

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ