Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Viêm amidan chữa trị ở đâu tốt?

Viêm amidan có thể chia thành hai loại là viêm amidan cấp tính và viêm amidan mãn tính, triệu chứng chủ yếu là họng đau, nóng và có cảm giác khó chịu. Viêm amidan có thể gây ra những biến chứng tại chỗ hoặc toàn thân như ở tai, mũi và tim, thận, khớp, nên cần hết sức chú ý. Vậy chữa trị viêm amidan ở đâu tốt? 

 Chữa trị viêm amidan ở đâu tốt– Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Nhiều bệnh nhân mắc viêm amidan không ý thức được tầm quan trọng của việc khám chữa bệnh chuyên nghiệp nên không chú trọng vấn đề này, thường tùy ý lựa chọn cơ sở điều trị bất kỳ, dẫn đến chữa lâu không khỏi hoặc gây ra biến chứng khác, làm lãng phí thời gian và sức lực. Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có chuyên khoa Tai Mũi Họng lớn, là địa chỉ chữa trị viêm amidan uy tín tại Hà Nội.

Thủ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu không đau là một bước tiến quan trọng điều trị viêm amidan. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội với kỹ thuật điều trị tiên tiến, thời gian nhập viện ngắn, chi phí khám chữa hợp lý, làm hài lòng tất cả bệnh nhân tới thăm khám tại đây.>>>Bạn mắc viêm amidan?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Phương pháp điều trị: Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ

Đây là phương pháp điều trị viêm amidan an toàn, vết thương cực nhỏ, ít đau đớn, hồi phục nhanh được phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân.

Kỹ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ- kỹ thuật tiên tiến của quốc tế hiện nay, được sử dụng để điều trị viêm amidan. Với sự giúp đỡ của kính nội soi có độ nét cao, các tổn thương được phóng to gấp 500 lần, nhanh chóng trực tiếp tiếp cận vùng bị tổn thương, loại bỏ các tác nhân gây ra viêm amidan. Dùng nhiệt độ thấp để loại bỏ mô bị bệnh, không dùng dao, không gây tổn thương đến kết cấu, quá trình điều trị không gây đau đớn, không lưu lại biến chứng,và các tác dụng phụ khác,thời gian điều trị ngắn, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống hàng ngày.

Ưu thế của kỹ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ

Kinh noi soi tai mui hong
1. Xâm lấn tối thiểu không chảy máu: Không chảy máu hoặc chảy máu cực ít, tổn thương nhỏ, có thể lặp lại điều trị.

2.Quá trình điều trị ngắn, hiệu quả nhanh: Thông thường chỉ cần 2 liệu trình điều trị, bệnh nhân viêm amidan cấp tính và mãn tính có thể tạm biệt đau đớn của bệnh..

3.Có thể giữ lại toàn diện amidan, không làm tổn thương đến kết cấu: Không trực tiếp phá vỡ kết cấu amidan, tổn thương kết cấu xung quanh amidan là vô cùng nhỏ. 

4.Đau đớn ít không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày: So với điều trị truyền thống, liệu pháp điều trị này mang lại cảm giác đau ít, hầu hết bệnh nhân chỉ cảm thấy dị vật và ít có cảm giác đau, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày.

5.Hạn chế tối thiểu tác dụng phụ, không dễ tái phát: Kinh nghiệm lâm sàng của gần mười nghìn trường hợp đã chỉ ra rằng “Kỹ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ” có lợi thế vô song trong điều trị viêm amidan cấp tính và mãn >>>Chữa viêm amidan hết bao nhiêu tiền?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Sau khi tiến hành xong thủ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ còn cần tiến hành trị liệu kết hợp phun sương và dùng thuốc, để giảm bớt các triệu chứng, rút ngắn quá trình điều trị, có hiệu quả tiêu viêm, ngăn ngừa tái phát và hệ thống điều trị toàn diện có hiệu quả trị liệu chính xác hơn.

Trình độ chuyên môn của chuyên gia trong điều trị bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hiện nay có nhiều bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng uy tín, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Việc điều trị bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu tại phòng khám hiện nay do các chuyên gia Tai Mũi Họng có 30 năm kinh nghiệm lâm sàng thực hiện, có thể chữa trị các bệnh về hầu họng một cách an toàn hiệu quả, được sự công nhận của đông đảo bệnh nhân cũng như các cơ sở y tế trong và ngoài nước, bệnh nhân có thể yên tâm tới thăm khám tại đây. Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn luôn coi trọng lợi ích thiết thân của người bệnh, chúng tôi nghiêm túc thực hiện thu phí theo đúng tiêu chuẩn của Cục vật giá quốc gia và Sở Y Tế, kiên quyết không nhận phong bì từ bệnh nhân hay hoa hồng thuốc chữa bệnh. Công khai minh bạch các chi phí, tôn trọng quyền được biết của người bệnh, phòng khám có đặt bảng thông báo công khai các thông tin tên thuốc, quy cách thuốc, hãng sản xuất và giá bán lẻ.>>>Chữa viêm amidan tránh tái phát?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

 Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thông báo: do số lượng bệnh nhân đến thăm khám tương đối đông, để chất lượng khám chữa bệnh được cao, bệnh nhân được phục vụ tốt thì khi bệnh nhân muốn tới khám nên đặt lịch khám lấy số trước qua mạng hoặc điện thoại để tránh phải chờ đợi lâu và được ưu tiên khám trước. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề Tai mũi họng, có thể gọi đến đường dây tư vấn miễn phí của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ