Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Triệu chứng bệnh viêm họng chẩn đoán nhanh chóng điều trị hiệu quả

Các chuyên gia Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chia sẻ, khi người bệnh cảm thấy cổ họng khó chịu thường vô tình hoặc cố ý ho mạnh ra. Khi nhiệt độ không khí không ổn định, thời tiết lạnh sẽ kích thích làm cho mạch máu niêm mạc họng co lại, cộng thêm với khả năng miễn dịch giảm đi, sẽ rất dễ bị viêm họng.

dau hong do viem hong

Hình ảnh minh họa

Triệu chứng chủ yếu của viêm họng

1.Triệu chứng chủ yếu là vướng họng, nóng rát họng, họng khô ngứa hoặc ho nhẹ, đau họng. Họng bị xung huyết có màu đỏ thẫm, vách họng sau có thể thấy nang bạch huyết…>>>Dấu hiệu nhận biết khi bị viêm họng. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

2.Những người bị viêm họng thường do chất dịch trong họng tiết ra nhiều mà thường xuyên hắng giọng, khạc nhổ đờm. Nặng hơn có thể bị khàn tiếng, đau đầu, chóng mặt, cơ thể mệt mỏi và một số triệu chứng khác.

Kiểm tra nội soi bằng kính phóng đại hàng nghìn lần, chẩn đoán chính xác, điu trị theo triệu chứng

Phương pháp kiểm tra bằng kính nội soi mũi họng sợi quang và nội soi hầu sợi quang: tay trái giữ ở giữa thân kính, ngón cái điều chỉnh cần thao tác, tay phải giữ cán kính, nhẹ nhàng đưa vào trong khoang mũi là có thể quan sát được họng mũi, họng miệng, họng hầu và thanh quản.

Kinh noi soi tai mui hong

Hình ảnh minh họa

>>>Ưu điểm của kỹ thuật nội soi.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Bác sĩ nhắc nhở: Bệnh viêm họng tưởng là nhỏ nhưng tác hại rất lớn, nếu lan nhiễm lên trên đến tai, mũi, gây ra viêm mũi, viêm xoang cấp tính, viêm tai giữa cấp tính; phát triển xuống dưới có thể ảnh hưởng đến các cơ quan hô hấp như hầu, khí quản; thậm chí nếu vi khuẩn và độc tố xâm nhập vào đường máu có thể dẫn đến biến chứng trên toàn cơ thể, như viêm thận cấp tính, nhiễm khuẩn huyết, phong thấp, rất nguy hiểm cho sức khỏe con người

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ – Phương pháp điu trị viêm họng mãn tính hiệu quả cao

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC để điều trị viêm họng. Kỹ thuật này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao, đặc biệt trong điều trị viêm mũi họng, trong khi cắt bỏ vùng bị tổn thương, đông kết, cầm máu hiệu quả. hệ thống kiểm tra bằng kính nội soi STORZ của Đức, được xưng tụng là đôi mắt vạn năng” trong chẩn đoán các bệnh về tai mũi họng. Độ sáng tương đương với 40 lần bóng đèn, các tổn thương có thể được phóng to gấp nhiều lần hoặc thậm chí hàng trăm lần, bộ phận mũi, tai, họng .., bác sĩ có thể xem rõ ràng tất cả các tổn thương .

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chuyên điu trị viêm họng

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn luôn quan tâm tới động thái phát triển của ngành, đã đầu tư rất lớn cho việc trang bị những thiết bị y tế tân tiến hiện đại giúp cho việc điều trị nhanh hơn, hiệu quả hơn như thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, kính nội soi STORZ của Đức, kỹ thuật áp lạnh độc quyền ArthroCare của Mỹ… tạo dựng nên uy tín và tiếng vang trong điều trị các bệnh tai mũi họng.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ