Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC điều trị viêm amidan hiệu quả, nhanh chóng

Lựa chọn ra phương pháp điều trị thích hợp, an toàn và hiệu quả là vấn đề quan tâm của người bệnh dù mắc bất kì bệnh gì. Viêm amidan cũng vậy. Đây còn là bệnh dễ mắc và dễ tái phát ở tất cả người bệnh. Trong bài viết này, các chuyên gia Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội giới thiệu thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ điều trị viêm amidan hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Giới thiệu kỹ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC:

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng hiệu quả thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ – kỹ thuật tiên tiến của quốc tế hiện nay, chuyên điều trị viêm amidan. Với sự giúp đỡ của kính nội soi có độ nét cao, các tổn thương được phóng to gấp 500 lần, nhanh chóng trực tiếp tiếp cận vùng bị tổn thương, loại bỏ các tác nhân gây ra viêm amidan. Dùng nhiệt độ thấp để loại bỏ mô bị bệnh, không dùng dao, không gây tổn thương đến kết cấu, quá trình điều trị không gây đau đớn, không lưu lại biến chứng, và các tác dụng phụ khác, đặc biệt phù hợp với những người bệnh sợ đau khi tiến hành thủ thuật, thời gian điều trị ngắn, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống hàng ngày. >>>Viêm amidan là bệnh gì?CLICK ĐỂ TƯ VẤN NGAY<<<

Kinh noi soi tai mui hong

Ưu thế của kỹ thuật đẳng li tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ

1.Xâm lấn tối thiểu không chảy máu: Không chảy máu hoặc chảy máu cực ít, tổn thương nhỏ, có thể lặp lại  điều trị.

2.Quá trình điều trị ngắn, hiệu quả nhanh: Thông thường chỉ cần 2 liệu trình điều trị, bệnh nhân viêm amidan cấp tính và mãn tính có thể thoát khỏi đau đớn của bệnh.

3.Có thể giữ lại toàn diện amidan, không làm tổn thương đến kết cấu: Không trực tiếp phá vỡ kết cấu amidan, tổn thương kết cấu xung quanh amidan là vô cùng nhỏ.

udd

4.Ít đau đớn, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày: So với điều trị truyền thống, liệu pháp điều trị này ít gây đau đớn, hầu hết bệnh nhân chỉ cảm thấy vướng họng một chút chứ không có cảm giác đau, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày.

5.Không tác dụng phụ, không dễ tái phát: Kinh nghiệm lâm sàng của gần mười nghìn trường hợp đã chứng minh kỹ thuật đẳng li tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ có ưu thế rất lớn trong điều trị viêm amidan cấp tính và mãn tính!

Chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có trình độ chuyên môn cao:

Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có chuyên khoa Tai Mũi Họng lớn, hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Phòng khám là một trong những phòng khám chuyên về phòng tránh, chăm sóc sức khỏe, điều trị, nghiên cứu các vấn đề về sức khỏe tai mũi họng; phòng khám dựa vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà đưa ra các phương án điều trị cá nhân hóa. Đội ngũ y tá được đào tạo chuyên nghiệp, thiết bị y tế hiện đại tiên tiến được cấp phép tiêu chuẩn quốc tế. Là một phòng khám chuyên khoa uy tín trong nước, thực hiện nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp, chuyên khoa, chuyên gia, chuyên bệnh, xứng đáng là phòng khám tin cậy của mọi nhà. >>>Điều trị viêm amidan có lâu không?CLICK ĐỂ TƯ VẤN NGAY<<<

Lời khuyên: Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khuyên bạn: Khi có những triệu chứng viêm amidan cụ thể nên nhanh chóng đi thăm khám, điều trị để dập tắt những ảnh hưởng mà căn bệnh này gây ra. Hiện nay, phòng khám thực hiện đặt lịch hẹn qua mạng, chất lượng phòng khám nâng cao, điều trị giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh và thuận tiện hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về bệnh viêm amidan, vui lòng liên hệ:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ