Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng > Polyp dây thanh >

Polyp thanh quản có những triệu chứng gì?

Polyp thanh quản là một chứng bệnh thường gặp, có liên quan đến sử dụng thanh âm quá giới hạn trong thời gian dài, viêm họng mãn tính hoặc kích thích họng trong thời gian dài. Biểu hiện bệnh chủ yếu là bị khàn giọng, mức độ khàn nặng hay nhẹ tùy thuộc vào kích thước to hoặc nhỏ của polyp. Các bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng của  phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ giải thích cụ thể cho bạn triệu chứng của polyp thanh quản.

Triệu chứng của bệnh polyp thanh quản

1. Polyp thanh quản có thể biểu hiện là một hoặc nhiều bọc màu trắng xám, hơi trong, có khi có màu đỏ hồng. Nguyên nhân gây ra polyp chủ yếu là do nói quá nhiều hoặc thường xuyên nói quá lớn. Thường bệnh nhân sẽ xuất hiện các triệu chứng như bị khàn giọng, mất giọng, nuốt thấy khó, rát, đau đớn.

2. Cảm giác vướng: Bị polyp thanh quản thường sẽ cảm thấy họng khô rát, ngứa, cảm giác như có vật lạ vướng trong cổ họng. Khi nói nhiều sẽ có cảm giác bị đau họng, những bệnh nhân bị bệnh nặng sẽ còn có triệu chứng khó thở.

download

3. Khàn giọng: Polyp thường sinh ra ở bên rìa ở phần trước hoặc phần giữa của thanh quản, , biểu hiện thành các cục thịt thứa bề mặt trơn nhẵn, , có những bệnh nhân khối polyp dịch chuyển lên xuống theo đường hô hấp.. Triệu chứng khàn giọng tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh. Nhẹ thì bị biến đổi giọng nói ngắt quãng, khó phát âm, khi nói hay bị nghẹn, giọng thô, khi hát dễ bị lạc giọng, nặng thì bị khản giọng, thậm chí mất giọng.>>>Nguyên nhân gây bệnh polyp thanh quản. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Phương pháp điều trị polyp thanh quản

Hiểu được những nỗi khổ của người bệnh, Phòng khám Đa khoa đã bỏ ra một thời gian dài để nghiên cứu và ứng dụng “thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tủ nhiệt độ thấp JCIC Mỹ” trong việc điều trị chứng bệnh polyp thanh quản. Với thủ thuật này, chỉ trị liệu trong 1 liệu trình là có thể khỏi. Phương pháp trị liệu này chủ yếu sử dụng liệu pháp soi thanh quản kết hợp sợi quang đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ định vị loại bỏ chính xác polyp thanh quản, có thể tích nhỏ, tầm nhìn rõ ràng, thao tác linh hoạt, dễ dàng và các ưu điểm khác, là một thủ thuật điều trị có hiệu quả cao, có giá trị chẩn đoán lâm sang, thời gian ngắn, không đau, không gây ra tổn thương khác.

Địa chỉ chữa polyp thanh quản uy tín

Phòng Khám là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả mà giá cả lại phải chăng như:

1.Bác sĩ: Khoa tai mũi họng Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội, tập trung nhiều các bác sĩ tai mũi họng là những chuyên gia đầu ngành trong nước, có kỹ thuật tốt, giàu chuyên môn và nghiệp vụ, các hạng mục chi phí chữa trị của phòng khám đều được công khai.

banner4

2.Thiết bị kỹ thuậtPhòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội ứng dụng thiết bị, kỹ thuật tiên tiến trong điều trị tai mũi họng, cung cấp cho các bệnh nhân viêm mũi dị ứng một cuộc kiểm tra toàn diện hơn, ứng dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến, vì những bệnh nhân bị lệch vách ngăn mũi giảm đi  đau đớn, an toàn.

3.Môi trường phòng thủ thuậtPhòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội xây dựng phòng thủ thuật áp dụng công nghệ sạch sinh học, sẽ ngăn chặn những hạt bụi có đường kính lớn hơn 0,5 micron trong không khí ở bên ngoài phòng, đạt được môi trường sạch sẽ vô trùng, giảm nguy cơ bị nhiễm trùng trong quá trình tiến hành thủ thuật của bệnh nhân.>>>Phương pháp điều trị bệnh polyp mũi hiệu quả. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

4.Chất lượng phục vụ: Tôn chỉ của Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội chính là “sức khỏe của bạn là tâm nguyện của chúng tôi”, nguyên tắc phục vụ của phòng khám là “kiên trì, tận tâm, tỉ mỉ, kỹ lưỡng, nhẫn nại”, cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chu đáo tận tình hơn, để những bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng nhận được sự chăm sóc y tế hiện đại và tiện lợi.

Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội đã điều trị cho nhiều bệnh nhân ngoại trú, phòng tránh, chăm sóc, phục hồi chức năng. Tập trung vào các thế mạnh tài nguyên, bác sĩ tay nghề giỏi chuyên về bệnh, chuyên trị. Bác sĩ có tay nghề khám chữa bệnh lâu năm, họ là những người có uy tín trong lĩnh vực tai mũi họng, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, hiệu quả.

Chuyên gia khuyên bạn: Polyp thanh quản có thể gây ra những nguy cơ vô cùng to lớn, do đó khi phát hiện bệnh cần điều trị sớm và nên lựa chọn các phòng khám , phòng khám chính quy, bác sỹ chuyên nghiệp, liệu pháp điều trị khoa học, tránh những phẫu thuật lâu dài mà không điều trị hết dẫn tới bệnh bị tái phát lại. Nếu bạn còn có thắc mắc nào muốn giải đáp, đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tuyến của chúng tôi luôn sẵn sàng ở đường dây nóng: 038.35.8899.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ