Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng > Polyp dây thanh >

Phương pháp điều trị Polyp thanh quản hiệu quả, ít tái phát

Các y bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, polyp  thanh quản là một loại bệnh lý thường gặp ở những nhóm người có tính chất công việc thường xuyên phải nói nhiều như giáo viên, ca sĩ, diễn viên, MC….

Nếu mắc polyp  thanh quản thì điều trị thế nào?

Phương pháp điều trị polyp thanh quản là tiến hành làm thủ thuật, đương nhiên với phương án điều trị cụ thể cần dựa vào bệnh tình cụ thể của bệnh nhân, nguyên nhân cụ thể dẫn đến chứng bệnh này để xác định phương án điều trị.

Đối với những bệnh nhân bị polyp thanh quản cần thủ thuật, chúng tôi đề xuất thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC tối ưu của Mỹ với những ưu điểm an toàn, không để lại sẹo, không gây đau.

udd

Phương pháp này khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống và có những ưu điểm như:

1. Chảy máu ít, an toàn: Hệ thống cầm máu chính xác giúp khống chế lượng máu chảy, điều trị an toàn hơn.

 2. Xâm lấn tối thiểu, tổn thương nhỏ: Trực tiếp tiếp cận đến các ổ dịch, vùng viêm nhiễm đánh tan các ổ bệnh giúp giảm thiểu tổn thương đến các tổ chức xung quanh.

3. Vết thương chỉ tính bằng milimet, hồi phục nhanh: Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, tính ổn định cao, giảm thiểu tỉ lệ.>>>Cách chăm sóc sau thủ thuật chữa polyp thanh quản. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

4. Thời gian thủ thuật ngắn, thuận tiện và nhanh hơn: Thực hiện đồng thời các thao tác đánh tan, co rút, đông máu nên thuận lợi và rút ngắn thời gian thủ thuật.

Điều trị polyp thanh quản  ở đâu?

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một địa chỉ có uy tín và hiệu quả trong việc chữa các bệnh về tai mũi họng nói chung và bệnh polyp  thanh quản nói riêng tại Hà Nội.

Trong nhiều năm qua vì có “duyên nợ” và thấu hiểu những nỗi đau khổ vì bệnh lý mà bệnh nhân gánh chịu, các bác sĩ và y tá chuyên khoa tai mũi họng của phòng khám luôn nổ lực hết mình để hoàn thiện bản thân và làm tốt  công tác phục vụ, chữa trị cho mọi người.

Tại đây, chúng tôi hội tụ đủ những điều kiện tiêu biểu để trở thành một địa chỉ chữa bệnh uy tín, hiệu quả như:

 

– Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của ngành y tế, áp dụng phương pháp điều trị mới nhằm mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Có hơn 95% bệnh nhân bị các bệnh về tai mũi họng đã được chúng tôi chữa khỏi.

– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, giàu cả chuyên môn và nghiệp vụ trong việc điều trị các bệnh lý về tai mũi họng. Đây là một trong những ưu thế của phòng khám, bạn sẽ thấy yên tâm và hài lòng với kết quả điều trị mà các y bác sĩ của chúng tôi mang lại.>>>Phòng khám chữa bệnh polyp thanh quản hiệu quả. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Hơn nữa, chúng tôi còn áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, có hiệu quả trong việc chữa trị bệnh lý cho người bệnh.

– Nhân viên y tế phục vụ ân cần, chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân giải tỏa tâm lý lo lắng, góp phần nâng cao quá trình điều trị. Mọi thông tin khám và chữa trị của bệnh nhân luôn được bảo mật. Hơn nữa, phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn bệnh lý trực tuyến, đặt lịch khám trên mạng, nhằm mang lại sự tiện lợi cho người bệnh. Phòng khám còn có chế độ thăm khám ngoài giờ, khám trong khung giờ vắng khách với những ưu đãi rất hấp dẫn.

– Chi phí được công khai minh bạch và hợp lý, được chấp nhận từ Sở y tế TP. Hà Nội phù hợp với mức sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ