Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Phương pháp điều trị viêm amidan hiệu quả

Khi mắc viêm amidan, triệu chứng thường thấy là đau họng, họng nóng rát khó chịu. Bệnh có thể gây ra biến chứng tại chỗ và biến chứng toàn thân ở tai, mũi, tim, thận, khớp…nên không thể xem nhẹ. Khi bị viêm amidan, không được tự ý uống thuốc, hàng ngày chú ý giữ ấm cơ thể, gia tăng thể chất, uống nhiều nước, kịp thời đến cơ sở y tế chữa trị. Vậy phương nào điều trị viêm amidan hiệu quả là gì? hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng để biết thêm thông tin nhé!

Phương pháp điều trị viêm amidan thông thường:

1.Điều trị bằng thuốc: giai đoạn phát bệnh cấp tính thường điều trị bằng thuốc kháng sinh là chính.Thuốc phải uống đúng và đủ liều theo sự hướng dẫn của thầy thuốc. Tỉ lệ tái phát viêm amidan rất cao, sau khi điều trị bằng thuốc phải hết sức chú ý giữ gìn.

thuoc

2.Điều trị bằng thủ thuật: viêm amidan nghiêm trọng phải điều trị bằng thủ thuật, phương pháp thủ thuật bác sĩ khuyên áp dụng là thủ thuật xâm lấn tối thiểu, vì phương pháp phẫu thuật truyền thống để lại vết thương lớn, hơn nữa trong quá trình phẫu thuật tồn tại những rủi ro, xử lý không tốt có thể gây ra viêm amidan tái phát lại.>>> Viêm amidan phải làm sao?CLICK ĐỂ TƯ VẤN NGAY<<<

Phương pháp điều trị viêm amidan hiệu quả: Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Với sự giúp đỡ của kính nội soi có độ nét cao, các tổn thương được phóng to gấp 500 lần, nhanh chóng trực tiếp tiếp cận vùng bị tổn thương, loại bỏ các tác nhân gây ra viêm amidan. Dùng nhiệt độ thấp để loại bỏ mô bị bệnh, không dùng dao, không gây tổn thương đến kết cấu, quá trình điều trị không gây đau đớn, không lưu lại biến chứng, và các tác dụng phụ khác,thời gian điều trị ngắn, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống hàng ngày.
Ưu thế của kỹ thuật đẳng li tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ:

udd

1.Xâm lấn tối thiểu không chảy máu: Không chảy máu hoặc chảy máu cực ít, tổn thương nhỏ, có thể lặp lại  điều trị.

2.Quá trình điều trị ngắn, hiệu quả nhanh: Thông thường chỉ cần 2 liệu trình điều trị, bệnh nhân viêm amidan cấp tính và mãn tính có thể thoát khỏi đau đớn của bệnh.

3.Có thể giữ lại toàn diện amidan, không làm tổn thương đến kết cấu: Không trực tiếp phá vỡ kết cấu amidan, tổn thương kết cấu xung quanh amidan là vô cùng nhỏ.

4.Ít đau đớn, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày: So với điều trị truyền thống, liệu pháp điều trị này ít gây đau đớn, hầu hết bệnh nhân chỉ cảm thấy vướng họng một chút chứ không có cảm giác đau, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày.

5.Không tác dụng phụ, không dễ tái phát: Kinh nghiệm lâm sàng của gần mười nghìn trường hợp đã chứng minh kỹ thuật đẳng li tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ có ưu thế rất lớn trong điều trị viêm amidan cấp tính và mãn tính.>>>Điều trị viêm amidan cần chú ý gì?CLICK ĐỂ TƯ VẤN NGAY<<<

Lời khuyên: Với những ưu thế của phương pháp điều trị bằng thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã tiến hành điều trị hiệu quả và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Quý vị có thể tham khảo những trường hợp phục hồi tại địa chỉ  để có cơ sở cho sự lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả. Mọi thông tin liên hệ và những thắc mắc cần giải đáp, liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ