Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Phòng ngừa viêm họng hạt và hướng điều trị viêm họng hạt hiệu quả

Viêm họng là căn bệnh thường gặp ở nhiều lứa tuổi. Yếu tố đến từ vấn nạn ô nhiễm không khí, thực phẩm, chế độ ăn uống không đúng thêm vào đó là vệ sinh răng miệng làm cổ họng bị mắc ngứa, dẫn đến tổn thương và viêm nhiễm. Để phòng ngừa một số bệnh về họng nói chung và viêm họng hạt nói riêng mọi người cần chú ý phòng tránh một số thói quen mà bài viết dưới đây đề cập đến. 

Phòng ngừa bệnh viêm họng hạt

1. Để phòng ngừa viêm họng chỉ có cách bảo vệ đường hô hấp như sau: Hàng ngày vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn, trước và sau khi ngủ dậy.>>>Nguyên nhân gây bệnh viêm họng hạt là gì.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

2. Khi đã mắc bệnh đường hô hấp trên thì cần được điều trị khỏi ngay từ lúc mắc bệnh lần đầu không để bệnh trở thành mạn tính. Hậu quả của viêm họng cấp là gây nên viêm họng hạt mà khi đã viêm họng hạt sẽ khó khăn trong việc điều trị.

ve sinh hong

Hình ảnh minh họa

3. Khi bạn đi ngoài đường hoặc làm việc ở môi trường độc hại cần có đồ bảo hộ đường hô hấp để tránh bệnh viêm họng.

4. Điều trị viêm họng hạt tương đối khó. Việc đốt điện chỉ tạm thời loại bỏ một số hạt to, gây kích thích ngứa họng, nếu chỉ đốt hạt đơn thuần mà không điều trị viêm nhiễm xung quanh thì bệnh sẽ tái phát như cũ.

5. Để điều trị viêm họng hạt, trước hết phải loại bỏ các ổ vi khuẩn xung quanh, phải tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến viêm họng hạt để chữa một cách . Ví dụ: điều trị viêm mũi, viêm xoang, viêm khí phế quản, viêm amidan… để loại bỏ ổ vi khuẩn từ một trong những nơi này.

6. Vệ sinh môi trường, giảm thiểu xa vài chất độc hại và bụi bẩn, dùng một vài thiết bị bảo hộ theo đúng quy chuẩn là một trong các liệu pháp hữu hiệu phòng căn bệnh viêm họng.>>>Biểu hiện khi bị viêm họng hạt.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

7. Không hút thuốc vì thuốc lá vô cùng độc hại cho cơ thể và còn là nguyên nhân làm ra bệnh viêm họng.

Hướng điều trị viêm họng hạt hiệu quả “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ”.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội đã và đang áp dụng công nghệ JCIC hiện đại chữa trị viêm họng hạt. Phương pháp này sử dụng công nghệ kĩ thuật số hiện đại, tập hợp các số liệu điều trị có liên quan từ đó xác định chính xác vùng bệnh. Dưới sự điều khiển của máy tính, nhanh chóng tiếp cận vùng gây bệnh, thu hẹp mạch máu. Trong quá trình điều trị, sẽ bảo vệ các vùng lành bệnh, trở thành phương pháp được nhiều bệnh nhân viêm họng hạt lựa chọn. 

Kỹ thuật này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao , đặc biệt trong điều trị viêm mũi họng, trong khi xóa bỏ địa phương bị tổn thương, phương pháp đông kết ngừng chảy máu độc đáo.

Dưới độ nét của kính nội soi tai mũi họng HD của Đức, dùng điện cực phát ra các ION điện tử, dòng điện làm cho các mô tổn thương bị hâm nóng, bốc hơi nước, protein bị thoái hóa và hoại tử có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả trong tiêu diệt các tế bào mô bệnh, làm cho các mô mạch máu ngoại biên bị co lại, ngưng kết thông qua các phương pháp kỹ thuật khác nhau và phối hợp với các phương pháp điều trị khác, có hiệu quả trong việc điều trị bệnh viêm họng hạt.

>>> Nguy hại của bệnh viêm họng mãn tính.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

ưu điểm của phương pháp JCIC

-Thời gian hồi phục nhanh chóng: có thể điều trị ổ bệnh và ngăn ngừa biến chứng, tránh bệnh tái phát.

-An toàn không đau: Sử dụng nhiệt lượng thấp, an toàn, không đau, thích hợp với những người sợ đau.

-Vết thương nhỏ: do phương pháp này không dùng dao, chảy máu ít, không gây tổn thương các tổ chức xung quanh.

Biện pháp phòng ngừa viêm họng hạt hiệu quả. Tốt hơn là bạn đến khám chuyên khoa tai mũi họng uy tín để nhanh chóng xác định bệnh và điều trị ngay từ những ngày đầu. Bạn không nên để bệnh xảy ra thời gian lâu mới đi khám bệnh.

Cuối cùng, bạn không nên tự chuẩn đoán bệnh cho mình hoặc tự mua thuốc để điều trị. Vì khi bị viêm họng hạt kéo dài có thể dẫn đến những biến chứng không đáng có.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ