Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Phòng khám uy tín điều trị viêm họng hạt

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là Phòng khám uy tín trong điều trị Tai mũi họng. Trải qua nhiều năm, Phòng khám trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tập trung đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chẩn trị cho từng bệnh nhân riêng biệt, với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp hàng vạn bệnh nhân thoát khỏi gánh nặng bệnh tật.

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ – Phương pháp điều trị viêm họng hiệu quả cao

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC để điều trị viêm họng. Kỹ thuật này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao , đặc biệt trong điều trị viêm mũi họng, trong khi loại bỏ vùng bị tổn thương, đông kết, cầm máu hiệu quả. Dưới độ nét của kính nội soi tai mũi họng HD của Đức, dùng điện cực phát ra các ION điện tử, dòng điện làm cho các mô tổn thương bị hâm nóng, bốc hơi nước, protein bị thoái hóa và hoại tử, có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả trong tiêu diệt các tế bào mô bệnh, làm cho các mô mạch máu ngoại biên bị co lại, ngưng kết, thông qua các phương pháp kỹ thuật khác nhau và phối hợp với các phương pháp điều trị khác, có hiệu quả trong việc điều trị bệnh viêm họng.

phong kham da khoa giai phong ha noi

Hình ảnh phòng khám

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội điều trị viêm họng, một bác sĩ chuyên trách một bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn luôn quan tâm tới động thái phát triển của ngành, đã đầu tư rất lớn cho việc trang bị những thiết bị y tế tân tiến hiện đại giúp cho việc điều trị nhanh hơn, hiệu quả hơn như thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, kính nội soi STORZ của Đức, kỹ thuật áp lạnh độc quyền ArthroCare của Mỹ… tạo dựng nên uy tín và tiếng vang trong điều trị các bệnh tai mũi họng.

>>>Phương pháp nào hiệu quả trong điều trị viêm họng hạt. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Hội tụ chuyên gia tận tình điều trị cho từng bệnh nhân với lộ trình riêng

Bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ được đội ngũ bác sỹ có trên 20 năm kinh nghiệm lâm sàng chuyên khoa tai mũi họng thăm khám tận tình với chế độ một bác sĩ một bệnh nhân, căn cứ theo tình trạng bệnh cụ thể khác nhau của bệnh nhân mà đưa ra phương án điều trị phù hợp cho từng người, kết hợp với phương pháp xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, chữa khỏi cho hàng vạn trường hợp mắc viêm họng hạt .

Là phòng khám tin cậy của mọi nhà, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn luôn coi trọng lợi ích thiết thân của người bệnh, chúng tôi nghiêm túc thực hiện thu phí theo đúng tiêu chuẩn của Cục vật giá quốc gia và sở y tế. Công khai minh bạch các chi phí, tôn trọng quyền được biết của người bệnh vì thế bệnh nhân có thể yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Phòng khám kiên trì với tôn chỉ “Bệnh nhân đầu tiên, hiệu quả đầu tiên, dịch vụ đầu tiên, toàn tâm toàn ý phục vụ bệnh nhân”. Vì để thuận lợi cho bệnh nhân đến khám bệnh, phòng khám chúng tôi mở thêm đường dây điện thoại nóng: (038.35.8899) cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho bệnh nhân, trang web của phòng khám đã sẵn sàng mọi lúc phục vụ bạn. “Bệnh nhân chính là người thân của chúng ta, chúng tôi muốn đem đến cho bạn sự chân thành, toàn vẹn và tin yêu có thể vì bạn loại bỏ các cơn đau, giúp bạn sớm ngày hồi phục sức khỏe, sự hồi phục sức khỏe của bạn chính là giải thưởng của chúng tôi”. Đây là phương châm đầu tiên của nhân viên phòng khám chúng tôi.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ