Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội  điều trị viêm amidan chuyên nghiệp, có uy tín

Viêm amidan là nỗi lo của nhiều người bởi các triệu chứng gây ra rất khó chịu.  Nên lựa chọn được nơi điều trị chuyên nghiệp, có uy tín là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh. Bài viết dưới đây cung cấp một số tư liệu tham khảo về điều trị viêm amidan hiệu quả, uy tín tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội.

anh pk

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội  điều trị viêm amidan chuyên nghiệp:

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những phòng khám lớn, chuyên điều trị các bệnh về tai mũi họng tại Hà Nội, điều trị viêm amidan thông qua phương thức điều trị từ kiểm tra, điều trị đến  hồi phục, sử dụng “Thủ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC” để điều trị amidan, không những có hiệu quả tốt hơn, mà còn nhận được sự đánh giá cao từ hàng ngàn bệnh nhân.

Để có được sự tín nhiệm từ đông đảo bệnh nhân, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã ứng dụng hiệu quả các thành tựu nghiên cứu khoa học mới điều trị viêm amidan, nghiêm khắc chấp hành theo các tiêu chuẩn quốc tế, điều trị bằng thủ thuật xâm lấn  tối thiểu an toàn, ít  gây đau đớn, nhanh chóng tức thời, hiệu quả thiết thực, nhận được sự khẳng định của bệnh nhân.

So sánh với các phòng khám tai mũi họng khác: thủ thuật điều trị đơn giản, có quá nhiều các danh từ quan niệm, thiếu thốn trang thiết bị và các thiết bị hỗ trợ kèm theo. Chối bỏ tác dụng phụ trợ khi điều trị bằng máy móc vật lí, kéo dài thời gian điều trị tốt của bệnh nhân. Thời gian điều trị dài kéo theo chi phí điều trị cũng tăng, là nỗi lo của nhiều bệnh nhân không có đủ điều kiện chữa trị. >>>Viêm amidan điều trị hết bao nhiêu tiền?CLICK TƯ VẤN NGAY<<<

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội  điều trị viêm amidan bằng thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC :

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC  để điều trị viêm amidan, thông qua phương thức điều trị từ kiểm tra, điều trị đến  hồi phục, các bác sĩ dựa trên  tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân mà xây dựng các phác đồ điều trị riêng cho từng người,  kết hợp kỹ thuật siêu xâm lấn  JCIC, dưới sự  trợ giúp của kính nội soi STORZ của Đức tiến hành định vị, các tổn thương được phóng to gấp 500 lần, nhanh chóng trực tiếp tiếp cận vùng bị tổn thương, loại bỏ các nguyên nhân gốc rễ gây ra viêm amidan. Dùng nhiệt độ thấp để loại bỏ mô bị bệnh, không dùng dao, không gây tổn thương đến kết cấu, quá trình điều trị không gây đau đớn,không lưu lại biến chứng,và các tác dụng phụ khác, thời gian trị liệu ngắn, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống hàng ngày. Thiết bị này được nhập khẩu từ Mỹ, đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, trở thành thiết bị điều trị tiên tiến được sử dụng tại phòng khám.Với các phòng khám nhỏ, thiếu uy tín: các thiết bị thường lỗi thời, không được thông qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà nước, kiểm tra không kỹ rất dễ xuất hiện sai sót, chẩn đoán sai bệnh.

Các chuyên gia trình độ cao:

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có các bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng trình độ y thuật cao, chuyên gia nổi tiếng trong cả nước tiến hành khám bệnh hàng ngày. Các chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao tiến hành điều trị, thực hiện phương án điều trị chuyên khoa chuyên trị theo sát bệnh nhân, phục vụ toàn diện cho bệnh nhân. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, thực hiện triết lý điều trị  “có y tá hướng dẫn đi theo suốt lộ trình thăm khám”,  chủ trương “một bác sỹ, một bệnh nhân, một y tá” để hướng dẫn và thăm khám điều trị. Ở những phòng khám công hoặc những phòng khám nhỏ, lượng bệnh nhân thường quá tải khiến bác sĩ không thể theo sát được tình trạng bệnh nhân, làm giảm hiệu quả điều trị khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần.>>>Viêm amidan cần lưu ý những gì?CLICK TƯ VẤN NGAY<<<

Tiêu chuẩn thu phí thấp: phí điều trị viêm amidan thu theo quy định của Sở y tế, không thu phí bừa bãi:

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội: thu phí theo tiêu chuẩn quy định giá thuốc, chi phí điều trị của nhà nước. Phí điều trị được niêm yết ngay tại bảng được đặt ở vị trí dễ quan sát ở ngoài cửa phòng khám. Những chi phí này tuân thủ theo quy định của Sở y tế và Cục vật giá. Người bệnh có thể yên tâm chữa trị mà không phải lo lắng bị “hét giá”, không có hóa đơn, chứng từ rõ ràng trong quá trình điều trị. So với các phòng khám hoặc phòng khám khác, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn công khai, minh bạch trong chi phí điều trị, giúp bệnh nhân luôn yên tâm điều trị.

Ngoài ra, Phòng khám còn thực hiện chế độ “làm việc 365 ngày không nghỉ trong năm”, đặt hẹn qua mạng, đến viện được ưu tiên khám trước, giúp bệnh nhân được thăm khám một cách thuận tiện, nhanh chóng hơn. Mọi thông tin chi tiết về phòng khám, vui lòng liên hệ ngay để được các chuyên gia Tai Mũi Họng giải đáp nhanh chóng!

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ