Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Điều trị viêm họng hạt bằng cách nào

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều cách chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính, bạn có thể chọn cách chữa theo tây y, đông y, cách chữa bệnh bằng các bài thuốc dân gian.v.v… tùy theo vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng nếu bạn bị viêm họng hạt thì bạn nên đi đến những cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh, để có những cách trị viêm họng hạt có đờm hiệu quả , nhanh mà ít tốn kém.

Viêm họng hạt do rất nhiều nguyên nhân gây nên, thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng trong trường hợp nguyên nhân gây bệnh là vi trùng. Cứ viêm họng hạt thì sử dụng thuốc kháng sinh là lạm dụng, đôi khi gây bất lợi, không phải lúc nào thuốc kháng sinh cũng là lựa chọn tối ưu cho bệnh viêm họng hạt. Nguyên tắc điều trị là phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh. Chỉ dùng kháng sinh trong trường hợp xác định được vi khuẩn là nguyên nhân gây bệnh và có kết quả của kháng sinh đồ thì nên lựa chọn kháng sinh để điều trị cho thích hợp với tuổi, tình trạng bệnh và tính động học của kháng sinh.>>>Phương pháp nào hiệu quả khi điều trị viêm họng hạt.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

vi_khuan_la_thu_-300x234

Điều trị kháng sinh trong thời gian dài có thể gây nhờn thuốc ( Ảnh minh họa)

Viêm họng hạt ( viêm họng mãn tính quá phát )

Biểu hiện của bệnh viêm họng hạt là cảm giác vướng víu, ngứa rát thường xuyên trong họng, ho và khạc đờm quánh dính hoặc trắng nhầy thường xuyên ( là sáng sớm, khi ngủ dậy). Nhiều người bệnh do ngứa họng nên hay khậm khạc, dặng hắng. Khám tại chỗ thấy thành bên họng hơi đỏ, thành sau họng có những hạt trắng hồng. Niêm mạc họng đỏ và dày lên, có thể có những ổ loét dễ nhầm với bệnh nhiệt miệng. Tổ chức bạch huyết ở thành sau họng phát triển mạnh, quá phát thành từng đám to nhỏ không đều, màu hồng hoặc đỏ, lâu ngày các đám này thu gọn lại thành những hạt to nhỏ hình thù khác nhau (viêm họng hạt). Có khi tập trung thành một dải gồ lên ở phía sau và dọc theo trụ sau của amidan trông như một trụ sau thứ hai gọi là “trụ giả”.

Phương pháp điều trị hiệu quả viêm họng hạt-Phương pháp xâm lấn tổi thiểu đẳng ly tử nhiệt JCIC.

Vậy bệnh viêm họng hạt tái phát nhiều lần dẫn không có giải pháp chữa trị sao? Trong điều trị viêm họng hạt điều trị bằng thuốc truyền thống, khó khăn là không chữa trị khỏi được hoàn toàn bệnh, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã tiêu tốn rất nhiều để giới thiệu  tới bạn phương pháp điều trị bệnh viêm họng hạt bằng “ kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ”. Kỹ thuật này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao , đặc biệt trong điều trị viêm mũi họng, trong khi cắt bỏ địa phương bị tổn thương,phương pháp đông kết, ngừng chảy máu độc đáo.

Kinh noi soi tai mui hong

Dưới độ nét của kính nội soi tai mũi họng HD của Đức, dùng điện cực phát ra các ION điện tử, dòng điện làm cho các mô tổn thương bị hâm nóng, bốc hơi nước, protein bị thoái hóa và hoại tử có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả trong tiêu diệt các tế bào mô bệnh, làm cho các mô mạch máu ngoại biên bị co lại, ngưng kết thông qua các phương pháp kỹ thuật khác nhau và phối hợp với các phương pháp điều trị khác, có hiệu quả trong việc giảm đau rát khi viêm họng hạt.

Chính xác: Sử dụng kỹ thuật số để khống chế nhiệt độ, nhiệt độ điều trị có thể chính xác đến 0,05 ℃, kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình điều trị tại 39-70 ℃, bề mặt bị tổn hại nhỏ, không giống như các loại sóng ngắn, laze, plasma làm bỏng niêm mạc, tổn thương biểu mô lông, bệnh nhân sau khi chữa trị sẽ hồi phục nhanh hơn. Các chuyên gia châu Âu Mỹ đồng ý rằng các công nghệ nhiệt độ cực thấp ở 40-70 độ C ngưng kết hoá nhanh chóng,  ngừng chảy máu nhanh, từ việc sử dụng nhiệt độ thấp hiệu quả phù nhỏ, chất lượng chữa bệnh sẽ tốt hơn, cảm giác đau đớn ít, loại bỏ mô, cải thiện nhanh chóng tốc độ đông máu.>>>Bệnh viêm họng hạt là bệnh như thế nào?CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Thuận tiện: Thực hiện điều trị bệnh viêm tai mũi họng bằng phương pháp loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, chỉ cần gây tê tại chỗ,sau 10-15 phút là có thể hoàn thành thủ thuật, có thể thủ thuật ngoại trú .Sau khi phẫu thuật không chảy máu, không đau, không mưng mủ, không cần nhập viện, không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hàng ngày, vô cùng phù hợp với phần đông bệnh nhân.

An toàn: kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, không có bức xạ, an toàn. Nó sử dụng một đầu đạn dùng một lần duy , tránh được lây nhiễm bệnh chéo cho người bệnh.

Bạn còn những băn khoăn về cách trị viêm họng hạt  hoặc có phương pháp nào hiệu quả hơn có thể liên hệ để chia sẻ thông tin qua các phương thức sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ