Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Điều trị viêm họng bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu

Dùng thuốc và các phương pháp điều trị viêm họng truyền thống khác chỉ làm giảm các triệu chứng chứ không trị được nguyên nhân của bệnh nên rất dễ tái phát, phải điều trị nhiều lần mà không khỏi khiến cho người bệnh mất đi niềm tin vào điều trị. Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ để điều trị viêm họng, chỉ cần điều trị một lần và tránh tái phát.

Viêm họng tái phát lại nhiu lần nguyên nhân do đâu?.

1. Điều trị bằng thuốc thời gian tác dụng ngắn, dễ tái phát: thuốc có thành phần chủ yếu là kháng sinh, có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh nhưng chỉ có tác dụng 1 thời gian sau chứ không trị được nguyên nhân.>>>Điều trị viêm họng khi đã nhờn thuốc .CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

khang-khang-sinh-1445417258942

Hình ảnh minh họa

2. Niêm mạc họng vị tổn thương dẫn đến thường xuyên tái phát: đa số các phương pháp điều trị chỉ làm mất đi những triệu chứng viêm trên bề mặt mà không thể làm lành vùng niêm mạc bị thương tổn, vì vậy mà càng dễ bị vi khuẩn, virut tấn công, cứ hễ bị kích thích là lại bị phát tác.

Điều trị viêm họng bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu, 15 phút sau là thấy được hiệu quả, tránh tái phát

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ để điều trị viêm họng. Kỹ thuật này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao , đặc biệt trong điều trị viêm mũi họng, trong khi loại bỏ vùng bị tổn thương, đông kết, cầm máu hiệu quả. hệ thống kiểm tra bằng kính nội soi STORZ của Đức, được xưng tụng là “đôi mắt vạn năng”  trong chẩn đoán các bệnh về tai mũi họng. Độ sáng tương đương với 40 lần bóng đèn, các tổn thương có thể được phóng to gấp nhiều lần hoặc thậm chí hàng trăm lần,bộ phận mũi, tai,họng vân vân, bác sĩ có thể xem rõ ràng tất cả các tổn thương .

Ưu điểm của thủ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC

1.Xâm lấn tối thiểu: kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC được gọi là kỹ thuật “sợi tóc”, đầu đạn điều trị của nó chỉ khoảng 10nm đến 1mm, có 1 số loại có kích thước còn nhỏ hơn so với tóc người,chính tại vì đầu đạn điều trị nhỏ như vậy nên tổn thương mà nó gây ra cho bệnh nhân là vô cùng nhỏ,đội ngũ bác sĩ sử dụng nó để điều trị cho các bệnh nhân với độ chính xác cao.trong quá trình điều trị, hầu như không chảy máu, phẫu thuật xong cảm giác đau và phù của bệnh nhân cũng rất nhẹ.>>>Phương pháp kết hợp điều trị viêm họng nhanh khỏi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

imgpsh_fullsize (5)

Hình ảnh minh họa

2. Chính xác: Sử dụng kỹ thuật số để khống chế nhiệt độ, nhiệt độ điều trị có thể chính xác đến 0,05, kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình điều trị tại 39-70 ℃, bề mặt cắt bị tổn hại nhỏ, không giống như các loại sóng ngắn, laze, plasma làm bỏng niêm mạc, tổn thương biểu mô lông, bệnh nhân sau khi chữa trị sẽ hồi phục nhanh hơn. Các chuyên gia châu Âu Mỹ đồng ý rằng các công nghệ nhiệt độ cực thấp ở 40-70 độ C ngưng kết hoá nhanh chóng, khả năng cầm máu nhanh, từ việc sử dụng nhiệt độ thấp hiệu quả phù nhỏ, chất lượng chữa bệnh sẽ tốt hơn, bệnh nhân ít đau đớn, Các mô bị loại bỏ, đông cứng và được loại bỏ một cách nhanh chóng.

3. Thuận tiện: thực hiện điều trị bệnh viêm tai mũi họng bằng phương pháp loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, chỉ cần gây tê tại chỗ, sau 10-15 phút là có thể hoàn thành phẫu thuật, có thể phẫu thuật ngoại trú. Sau khi thủ thuật không chảy máu, không đau, không mưng mủ, không cần nhập viện, không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hàng ngày, vô cùng phù hợp với phần đông bệnh nhân.

>>>Chăn sóc sau thủ thuật như thế nào cho hiệu quả. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

4. An toàn: kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, không có bức xạ, an toàn. Nó sử dụng một đầu đạn dùng một lần, tránh được lây nhiễm bệnh chéo cho người bệnh.

Ngoài ra phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám uy tín trong điều trị Tai mũi họng. Trải qua nhiều năm, phòng khám trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tập trung đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chẩn trị cho từng bệnh nhân riêng biệt, với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp hàng vạn bệnh nhân thoát khỏi gánh nặng bệnh tật.

Bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ được đội ngũ bác sỹ có trên 20 năm kinh nghiệm lâm sàng chuyên khoa tai mũi họng thăm khám tận tình với chế độ một bác sĩ một bệnh nhân, căn cứ theo tình trạng bệnh cụ thể khác nhau của bệnh nhân mà đưa ra phương án điều trị phù hợp cho từng người, kết hợp với phương pháp xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, chữa khỏi cho hàng vạn trường hợp mắc viêm họng mãn tính thường xuyên tái phát.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ