Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Các triệu chứng của viêm amidan

Viêm amidan là một trong những bệnh thường gặp ở nhiều người, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Bệnh gây ra nhiều những biến chứng nguy hiểm khó lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cộc sống của người bệnh. Muốn mình không  bị mắc bệnh viêm amindan mãn tính thì trước tiên người bệnh phải nắm bắt được những nguyên nhân cũng như triệu chứng của viêm amidan. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ giúp người bệnh những triệu chứng của viêm amidan.

Các triệu chứng của viêm amidan:

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng thì các triệu chứng của viêm amidan gồm: do sự thay đổi của thời tiết, sức đề kháng của cơ thể bị giảm sút, do vi khuẩn, di hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia…khi bị viêm amindan người bệnh thường có những triệu chứng như:

Đau họng tái đi tái lại nhiều lần: Người bệnh mỗ khi bị mất ngủ, mệt mỏi, cảm cúm hay uống rượu bia đồng thời họng có cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Mới đầu triệu chứng của bệnh không rõ rệt nhưng nếu người bệnh có bệnh sử sẽ phát bệnh cấp tính.

trieuchung va

2.Amidan sưng to: amidan bị sưng tấy khiến người bệnh khó nuốt, giọng nói không rõ ràng, hô hấp không tốt hoặc ngủ ngáy. Tình trạng amidan sưng quá to còn khiến cho người bệnh bị khó thở, khó nuốt và gây trở ngại phát âm. 

3.Khô họng, hôi miệng: vi khuẩn trong amidan sinh sôi phát triển nhanh và chất bã đậu còn sót lại trong các hốc amidan gây hôi miệng, họng khô, ngứa, vướng họng.

4.Biểu hiện toàn thân: amidan và cột trước màng hầu xung huyết lan rộng, miệng các hốc amidan có những chấm bã đậu màu vàng trắng; có khi phải dùng que đè lưỡi ấn vào cột trước màng hầu mới từ miệng hốc lòi ra

5.Thường có các triệu chứng tiêu hóa không tốt, đau đầu, mệt mỏi, sốt nhẹ.>>>Viêm amidan có thể chữa khỏi không? CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Giới thiệu thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ 

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội điều trị viêm amidan bằng “thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ”. Đây là kỹ thuật tiên tiến của quốc tế hiện nay, đối với điều trị viêm amidan tái phát có hiệu quả nhanh chóng, ưu điểm lớn của nó là có thể giữ lại nguyên vẹn amidan, điều trị toàn diện những chuyển biến xấu mà viêm amidan đem lại. 

Với sự giúp đỡ của một kính nội soi có độ nét cao, các tổn thương được phóng to gấp 500 lần, nhanh chóng trực tiếp tiếp cận vùng bị tổn thương, loại bỏ các nguyên nhân gốc rễ gây ra viêm amidan. Dùng nhiệt độ thấp để loại bỏ mô bị bệnh, không dùng dao, không gây tổn thương đến kết cấu, quá trình điều trị không gây đau đớn, không lưu lại biến chứng, và các tác dụng phụ khác, thời gian trị liệu ngắn, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống hàng ngày. >>>Viêm amidan có thể chữa bằng phương pháp nào? CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Nhắc nhở: Các chuyên gia Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho rằng, bất kì bệnh nào khi phát hiện các triệu chứng cũng nên chú ý và loại bỏ các triệu chứng ấy thì việc điều trị sẽ dễ dàng, hiệu quả và tránh tốn kém chi phí hơn. Nếu có thắc mắc nào liên quan đến viêm amidan, vui lòng liên hệ ngay với chuyên gia của phòng khám để được tư vấn, giải đáp miễn phí!

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ